Thứ bảy, 15/7/2017, 22:10 (GMT+7)

Nam Trung tỏ thái độ coi thường Võ Hoàng Yến

Xung đột giữa hai giám khảo đã xảy ra ở tập 4 'Vietnam's Next Top Model All Stars'.

Phần mở đầu của tập 4 khá gay cấn với phần hỗn chiến cúa các thí sinh trong nhà chung. Với hành động vứt đồ của Team Sang ra khỏi phòng thủ lĩnh, Nguyễn Hợp đã bị Thuỳ Dương tát thẳng mặt, Kikki Lê hất tại nước vào người. Theo nhận xét của Hồng Anh: Team Sang quá bất lịch sự, vô ý thức và không tôn trọng người khác.

Phần mở đầu của tập 4 khá gay cấn với phần hỗn chiến cúa các thí sinh trong nhà chung. Với hành động vứt đồ của Team Sang ra khỏi phòng thủ lĩnh, Nguyễn Hợp đã bị Thuỳ Dương tát thẳng mặt, Kikki Lê tạt nước vào người. Theo nhận xét của Hồng Anh: 'Team Sang quá bất lịch sự, vô ý thức và không tôn trọng người khác'.


Các thí sinh Next Top bị đánh giá là vô văn hoá và ứng xử kém cỏi qua những gì họ thể hiện khi va chạm trong nhà chung.

Các thí sinh Next Top bị đánh giá là ứng xử kém cỏi qua những gì họ thể hiện khi va chạm trong nhà chung.


Thí sinh Next Top Model gây chiến tưng bừng ở nhà chung
 
 
nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-2

Sau những màn cãi vã ác liệt, các thí sinh cùng bước vào phần thi đầu tiên với phần mix-match trang phục.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-3

12 cô gái được bắt cặp cùng nhau và thể hiện tài mix trang phục theo 6 phong cách: thời trang những năm thập niên 80, menswear, quyến rũ, sporty chic, gothic, phong cách tiệc đêm.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-4

Kết thúc phần thi đầu tiên, chiến thắng đã thuộc về thí sinh Kim Dung. Sau đó, các cô gái cùng bước vào thử thách quay video trình diễn thời trang theo nhạc mang âm hưởng phong cách 1980. Đây là một thử thách đòi hỏi tinh thần hợp tác cao của các thí sinh vì chỉ 1 cú máy, 12 thí sinh buộc phải thể hiện tốt mỗi phần thi của mình, bằng không tất cả sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát. 


Thí sinh Next Top Model thử thách với phong cách thời trang thập niên 80
 
 
nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-5

Phần thu hút ở tập 4 không phải là sự hấp dẫn của các thử thách mà nằm ở những cuộc tranh cãi nảy lửa. 'Chiến tranh' không chỉ bùng nổ giữa các thí sinh mà các giám khảo cũng bắt đầu tỏ rõ thái độ bất hoà.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-6

Nam Trung và Võ Hoàng Yến cãi vã gay gắt trên 'ghế nóng' và khiến host chương trình là Trương Ngọc Ánh bực dọc.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-7

Nghe Nam Trung khen phần thử thách video one shot của Cao Thiên Trang, Võ Hoàng Yến lập tức phản đối và cho rằng chính Nam Trung mới là người thiên vị học trò mình chứ không phải cô.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-8

Võ Hoàng Yến khẳng định, cô đã 'nhịn' khá lâu vì sợ mang tiếng 'nhỏ mà hỗn'. Tuy nhiên do không đồng tình với lời khen ngợi của Nam Trung dành cho Cao Thiên Trang, Hoàng Yến không ngại 'đấu khẩu'.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-9

Chưa nghe hết phần nhận xét của Nam Trung, Hoàng Yến đã bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay, sự nóng giận của cô khi chưa phân rõ vấn đề đã đẩy câu chuyện đi xa. 


Giám khảo Next Top Model tranh cãi về màn trình diễn của Thu Trang
 
 
Giám khảo Nam Trung kiên nhẫn giải thích: Đối với một người cá tính  như anh, nếu như em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung  vào cửa với anh chứ chưa nói đến chuyện ngồi chung ghế giám khảo.

Giám khảo Nam Trung vẫn giữ giọng điệu đanh đá: 'Đối với một người cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa với anh chứ chưa nói đến chuyện ngồi chung ghế giám khảo'.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-11

Theo Nam Trung, anh muốn động viên Cao Thiên Trang vì với một cô gái bị chứng thoát vị đĩa đệm thì phần thể hiện nhảy disco của cô được xem là một nỗ lực lớn. Trương Ngọc Ánh phải đứng ra 'hoà giải' để chương trình được tiếp tục.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-12

Võ Hoàng Yến đã phải xin lỗi 12 thí sinh vì hành động nóng giận của cô đã làm gián đoạn chương trình. Riêng Nam Trung khá lạnh lùng: 'Tôi không có gì để nói'.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-13

Trở lại với phần đánh giá và loại thí sinh, Kikki Lê là nhân vật giành được chiến thắng ở tập này.

nam-trung-to-thai-do-coi-thuong-vo-hoang-yen-14

Với dấu ấn mờ nhạt qua hai thử thách mix-match trang phục, quay clip thời trang theo phong cách thời trang 1980, Hồng Xuân là thí sinh phải ra về.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()