Thứ năm, 27/4/2017, 00:06 (GMT+7)

Minh Tú gọi thí sinh Asia's Next Top là 'đồ khốn'

Đại diện của Việt Nam cãi vã gay gắt với Clara trong nhà chung.

Minh Tú gọi thí sinh Asia's Next Top là 'đồ khốn'
 
 
minh-tu-goi-thi-sinh-asias-next-top-la-do-khon

Khởi đầu tập 3, Minh Tú bước vào một cuộc khẩu chiến căng thẳng cùng Clara - đại diện đến từ Indonesia. Nguyên nhân là do sự bất đồng giờ giấc sinh hoạt giữa hai cô gái. Trong khi Minh Tú đi ngủ sớm để chăm sóc sức khoẻ, tập trung cho cuộc thi, Clara lại thường xuyên gây ồn ào, ảnh hưởng đến người khác.


Clara cho rằng Minh Tú yêu cầu các thí sinh đi ngủ từ 10 giờ tối là quá sớm. Minh Tú lập tức lớn tiếng khẳng định:Chúng ta đến đây để thi đấu, không phải đi nghỉ dưỡng. Nếu cô muốn ở lại đây, chúng ta phải có những quy định. Minh Tú đề nghị các thí sinh đi ngủ trước 12 giờ. Ngay sau đó, căng thẳng càng lên đỉnh điểm khi Clara chỉ thẳng vào mặt Minh Tú. M

Minh Tú đề nghị các thí sinh đi ngủ trước 12h khuya. Trong khi đó, Clara cho rằng, Minh Tú yêu cầu các thí sinh đi ngủ từ 10h tối là quá sớm. Minh Tú lập tức lớn tiếng khẳng định: 'Chúng ta đến đây để thi đấu, không phải đi nghỉ dưỡng. Nếu cô muốn ở lại đây, chúng ta phải có những quy định'. 

minh-tu-goi-thi-sinh-asias-next-top-la-do-khon-2

Căng thẳng dâng lên đỉnh điểm khi Clara chỉ thẳng vào mặt Minh Tú. Minh Tú yêu cầu Clara dừng hành động đó và kết thúc cuộc trò chuyện. Tuy nhiên Clara vẫn tiếp tục chỉ tay và cao giọng khiến Minh Tú mất bình tĩnh. Cô đã nói Clara là "đồ khốn".

minh-tu-goi-thi-sinh-asias-next-top-la-do-khon-3

Clara cũng không kém cạnh, cô phản ứng lại dữ dội và gọi Minh Tú là "đồ bẩn thỉu". Các cô gái trong nhà chung thể hiện sự đồng tình với hành động của chân dài Việt vì họ cho rằng, Clara có cách hành xử thiếu văn minh.

Xung đột trong nhà chung không ảnh hưởng đến tinh thần của Minh Tú, cô tự tin bước vào thử thách tuần mang tên Wake up like this ở tập này.

Xung đột trong nhà chung không ảnh hưởng đến tinh thần của Minh Tú, cô tự tin bước vào thử thách tuần mang tên 'Wake up like this' ở tập này.

Các cô gái phải được chia thành nhóm ba người và thực hiện cho nhau những bức ảnh chụp bằng điện thoại hoạt động sau khi thức dậy vào buổi sáng. Yêu cầu của bức ảnh phải tự nhiên những vẫn sở hữu vẻ chỉn chu. Minh Tú cùng nhóm với Cindy -đại diện đến từ Đài Loan và Alica đến từ Malaysia.

Các cô gái phải được chia thành nhóm ba người và thực hiện cho nhau những bức ảnh chụp bằng điện thoại hoạt động sau khi thức dậy vào buổi sáng. Yêu cầu của bức ảnh phải tự nhiên những vẫn sở hữu vẻ chỉn chu. Minh Tú cùng nhóm với Cindy - đại diện đến từ Đài Loan và Alica đến từ Malaysia.

minh-tu-goi-thi-sinh-asias-next-top-la-do-khon-6

Buổi chụp ảnh quyết định số phận của các thí sinh tuần này mang chủ đề 'Người mẫu chuyển động”. Theo đó, từng nhóm ba người trong thử thách trước sẽ tạo dáng chụp ảnh trên một chiếc xe bus.

minh-tu-goi-thi-sinh-asias-next-top-la-do-khon-7

Trong buổi nhận xét và loại thí sinh, bức ảnh của nhóm Minh Tú được đánh giá cao. Cách tạo dáng kéo tóc tạo cho Minh Tú vẻ sắc sảo, đanh thép khi so sánh với hai cô gái còn lại. Bên cạnh đó, bức ảnh đẹp do cả ba người đều kết hợp nhuần nhuyễn để tạo thành một khối thống nhất hoàn hảo.

minh-tu-goi-thi-sinh-asias-next-top-la-do-khon-8

Kết quả Minh Tú đứng hạng nhất với số điểm 45, bao gồm 3 điểm 10 từ giám khảo Cindy Bishop, diễn viên Jason Godfrey và giám đốc sáng tạo Yu Tsai. Đây là số điểm cao nhất trong toàn bộ mùa năm nay tính đến hiện tại.

minh-tu-goi-thi-sinh-asias-next-top-la-do-khon-9

Thí sinh bị loại tại tập 3 là Layla Ong. Minh Tú đã không cầm được nước mắt khi người bạn thân nhất của mình phải dừng chân tại cuộc thi.

Duy Khánh   |  

Minh Tú
Minh Tú

hạng mục thời trang

Minh Tú

Minh Tú được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Minh Tú tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()