Minh Tú để tuột danh hiệu quán quân Asia's Next Top Model vào tay Maureen

Thứ tư, 28/6/2017 21:51 GMT+7

Duy Khánh   |  

0 0 chia sẻ

Thí sinh từng bị Minh Tú chê không cùng đẳng cấp đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.

minh-tu-de-tuot-danh-hieu-quan-quan-asias-next-top-model-vao-tay-maureen

Tập cuối cùng của 'Asia's Next Top Model' mùa thứ 5 đã được phát sóng vào tối 28/6. Trong tập thi này, top 3 phải vượt qua hai thử thách là photoshoot và trình diễn thời trang để tìm ra người xứng đáng nhất với ngôi vị quán quân.

minh-tu-de-tuot-danh-hieu-quan-quan-asias-next-top-model-vao-tay-maureen-1

Phần thi đầu tiên mang đến không khí vô cùng hào hứng, bởi sự phấn khích của các thành viên trong ban giám khảo trước cách thể hiện xuất thần của top 3 trong trang phục truyền thống.

minh-tu-de-tuot-danh-hieu-quan-quan-asias-next-top-model-vao-tay-maureen-2

Minh Tú là người đầu tiên bước vào phần thi chụp ảnh. Cô được chuẩn bị cho mình trang phục áo dài cách điệu và mấn đội đầu ấn tượng. Host của chương trình không ngừng cổ vũ cho phần thể hiện trước ống kính điêu luyện của đại diện đến từ Việt Nam.

minh-tu-de-tuot-danh-hieu-quan-quan-asias-next-top-model-vao-tay-maureen-3

Shikin cũng không kém cạnh trong tạo hình sắc lạnh với trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đất nước Malaysia. Cô được ví như 'chiếc máy phát điện', bởi nguồn năng lượng dồi dào và truyền nhiệt huyết cho những người cùng làm việc.

minh-tu-de-tuot-danh-hieu-quan-quan-asias-next-top-model-vao-tay-maureen-4

Đối nghịch với hình ảnh sắc nét của Minh Tú và Shikin là hình ảnh trong trẻo như một nàng công chúa của Maureen. Bức ảnh của cô nhận được 'cơn mưa lời khen' từ phía ban giám khảo.

minh-tu-de-tuot-danh-hieu-quan-quan-asias-next-top-model-vao-tay-maureen-5

Sau phần thi photoshoot ngập tràn hơi thở Á Đông, ba cô gái xinh đẹp của cuộc thi cùng bước vào phần thi catwalk với trang phục dạ hội. Sàn catwalk được bố trí trong không gian đậm chất nghệ thuật của bảo tàng nổi tiếng tại Singapore.

Hỗ trợ top 3 hoàn thành hai phần trình diễn catwalk trong đêm chung kết là sự trở lại của những gương mặt xuất sắc được vào nhà chung của mùa giải năm nay.

Hỗ trợ top 3 hoàn thành hai phần trình diễn catwalk trong đêm chung kết là sự trở lại của những gương mặt xuất sắc được vào nhà chung của mùa giải năm nay.

minh-tu-de-tuot-danh-hieu-quan-quan-asias-next-top-model-vao-tay-maureen-7

Sau hai phần trình diễn thời trang với trang phục dạ hội lộng lẫy, top 3 cùng bước vào phần đánh giá và công bố người thắng cuộc. Tại đây, cả 3 người đẹp đều được khen ngợi về sự tiến bộ vượt bậc của họ khi tham gia cuộc thi.


Theo ban giảm khảo, phần photo shoot luôn giữ vai trò quyết định số phận của các thí sinh. Tấm ảnh của Maureen đạt chuẩn mực theo đúng yêu cầu về cách thể hiện từ tạo dáng đến thần thái mà ban tổ chức đưa ra.  Cô cũng chính là người giành được chiến thắng ở mùa thứ 5.

Theo ban giảm khảo, phần photoshoot luôn giữ vai trò quyết định 'số phận' của các thí sinh. Tấm ảnh của Maureen đạt chuẩn mực theo đúng yêu cầu về cách thể hiện từ tạo dáng đến thần thái mà ban tổ chức đưa ra. Thí sinh đến từ Philippines chính là người giành được chiến thắng ở mùa thứ 5, Minh Tú và Shikin về nhì.

Maureen - thí sinh từng bị Minh Tú chê bai không cùng đẳng cấp, Shikin đánh giá không xứng đáng ở lại cuộc thi đã vươn lên vị trí cao nhất của Asias Next Top Model.

Maureen - thí sinh từng bị Minh Tú chê bai không cùng đẳng cấp, Shikin đánh giá không xứng đáng ở lại cuộc thi đã vươn lên vị trí cao nhất của 'Asia's Next Top Model'.

Dù không giành được thứ hạng cao nhất nhưng Minh Tú đều nhận được rất nhiều lời khen từ phía thành viên trong ban giám khảo và sự cổ vũ hết mình của khán giả trong nước.

Dù không giành được thứ hạng cao nhất nhưng Minh Tú đều nhận được rất nhiều lời khen từ phía thành viên trong ban giám khảo và sự cổ vũ hết mình của khán giả trong nước.

Ý kiến bạn đọc ()