Thứ tư, 29/11/2017, 09:50 (GMT+7)

Minh Triệu lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn catwalk

Siêu mẫu ăn mặc gợi cảm trong buổi họp báo giới thiệu fashion show.

minh-trieu-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dao-dien-catwalk

Minh Triệu khoe hình thể nóng bỏng với trang phục xẻ ngực sexy khi góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu một show thời trang.

minh-trieu-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dao-dien-catwalk-1

Chương trình được tổ chức vào chiều 28/11 tại TP HCM với sự tham gia của đại diện ban tổ chức và các nhà thiết kế Võ Công Khanh, Trương Thanh Hải, Thảo Vũ.

minh-trieu-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dao-dien-catwalk-2

Khác với các fashion show được tổ chức ở nhiều mùa thời trang trước, lần này Minh Triệu sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk. Đây là một vai trò mới, đòi hỏi kinh nghiệm và bản lĩnh của những chân dài có thâm niên trong nghề.

minh-trieu-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dao-dien-catwalk-3

Minh Triệu hy vọng kinh nghiệm và đam mê với công việc người mẫu trong suốt thời gian dài sẽ giúp cô hoàn thành tốt nhiệm vụ lần này.

minh-trieu-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dao-dien-catwalk-4

Tiếp nối thành công từ các mùa thời trang trước, chương trình năm nay được tổ chức với chủ đề "Thời trang bền vững" quy tụ 4 nhà thiết kế gồm Thảo Vũ, Võ Công Khanh, Trương Thanh Hải và Vũ Tá Linh.

minh-trieu-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dao-dien-catwalk-5

Theo ban tổ chức, mỗi nhà thiết kế thông qua bộ sưu tập của mình sẽ chia sẻ và gợi ý những giải pháp khác nhau về thời trang bền vững. 

minh-trieu-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dao-dien-catwalk-6

Nhà thiết kế Vũ Tá Linh, Trương Thanh Hải sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường như lanh, đũi được sản xuất hoàn toàn trong nước. Trong khi đó Võ Công Khanh sáng tạo với chất liệu từ những món đồ denim tái chế, Thảo Vũ sẽ mang đến những sản phẩm thời trang được thực hiện bởi người thợ thủ công và dân tộc thiểu số từ khâu canh tác, dệt, nhuộm vải để làm thành trang phục ứng dụng.

minh-trieu-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dao-dien-catwalk-7

Buổi trình diễn sẽ được tổ chức vào ngày 7/12 tại TP HCM với sự góp mặt của những chân dài đình đám trong làng mẫu Việt.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()