Thứ tư, 25/9/2013, 10:00 (GMT+7)

Midu và Anna Trương tỏa sáng cùng PNJSilver

Bước vào thế giới mới của PNJSilver để cùng Midu và Anna Trương khám phá phép màu kỳ diệu từ những món trang sức, phụ kiện nhỏ xinh.

Từ 10/9, PNJSilver ra mắt hình ảnh nhận diện thương hiệu mới với sắc tím thời trang, tinh tế. Không chỉ thay đổi về diện mạo, PNJSilver còn có sự thay đổi về sản phẩm, mở ra thế giới trang sức - phụ kiện thời trang đa sắc để bạn thỏa sức làm đẹp, tự tin thể hiện phong cách và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Mang hình ảnh cô gái PNJSilver nay đã trưởng thành, mong muốn được thay đổi bản thân để nổi bật, quyến rũ hơn, nhãn hàng mở ra ba dòng sản phẩm đặc trưng gồm: Thanh lịch, Duyên dáng và Phong cách.

Mỗi thiết kế là một câu chuyện biến tấu của thời trang, làm nổi bật những cá tính riêng và tỏa sáng vẻ đẹp của phái nữ. Trong thế giới mới, PNJSilver không chỉ giữ trọn những đường nét tinh tế vốn có của trang sức bạc mà còn điểm thêm nét đáng yêu cho cô gái tuổi đôi mươi qua dòng sản phẩm Duyên dáng. Riêng với dòng Thanh lịch, mỗi thiết kế là sự kết hợp giữa xu hướng thời trang thịnh hành với phong cách sang trọng mang đến vẻ trẻ trung, quyến rũ cho cô nàng văn phòng. Đặc biệt, dòng Phong cách là những mẫu trang sức phụ kiện hợp kim cao cấp với thiết độc đáo phù hợp với bạn gái trẻ năng động, hiện đại.

Hinh_1.jpg
MiDu và Anna Trương đã khám phá ra thế giới trang sức phụ kiện mới tại PNJSilver.
Hinh_2.jpg
Dòng sản phẩm Phong cách.
Hinh_3.jpg
Dòng sản phẩm Thanh lịch.
Hinh_4.jpg
Dòng sản phẩm Duyên dáng.
Hinh_5.jpg
Hinh_6.JPG
Midu quyến rũ trong dòng sản phẩm Thanh lịch.

Hinh_7.JPG

Hinh_8.JPG
Anna Trương năng động, cá tính khi diện trang sức thuộc dòng Phong cách.

Chi tiết tham khảo tại: www.thegioinangtoasang.com

Ngọc Điệp