Thứ ba, 1/11/2016, 16:04 (GMT+7)

MC Quang Bảo khoe street style giữa mùa thu Sài Gòn

Top 3 Én Vàng 2016 trông nam tính, thanh lịch trong bộ ảnh mới. 

mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon
mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-1

Quang Bảo vừa thực hiện bộ ảnh street style để giới thiệu với khán giả hình ảnh mới của mình, vừa lịch lãm vừa thời trang. Trong bộ ảnh, Quang Bảo mặc suit và áo khoác mỏng, phù hợp với tiết trời mát mẻ của mùa thu Sài Gòn. 

mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-2
mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-3

Trước đây, khán giả trẻ biết đến Quang Bảo với vai trò VJ cho một kênh truyền hình. Anh từng dẫn dắt nhiều chương trình, từ khám phá Việt Nam đến âm nhạc quốc tế. Điều thú vị là Quang Bảo lại xuất thân là một vận động viên bơi lội. 'Tôi là người yêu thích học hỏi, khám phá tất cả những gì xung quanh mình, từ đời sống, xã hội đến giải trí. Trở thành VJ của kênh truyền hình dành cho giới trẻ đã giúp tôi có nhiều điều kiện khám phá bản thân, rồi từ đó, đam mê này ăn sâu vào trong máu lúc nào không biết'.

mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-4
mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-5

Từ khi bắt đầu yêu thích công việc dẫn dắt chương trình, Quang Bảo quyết định chuyển mình từ từ. Anh bắt đầu trở thành VJ của một kênh truyền hình quốc tế, từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn, thay vì trẻ trung, năng động như trước kia. Quang Bảo chia sẻ, từ khi chuyển qua môi trường quốc tế, anh có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện lớn của thế giới cũng như được trực tiếp trò chuyện, phỏng vấn những tên tuổi tầm cỡ như Taylor Swift, Phạm Băng Băng... Từ đó, nam MC học hỏi được cách làm việc chuyên nghiệp của ê kíp quốc tế, cũng như trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ. Đồng thời, mở rộng kiến thức về phim ảnh, âm nhạc.

mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-6
mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-7

Mới đây, Quang Bảo dự thi Én Vàng 2016 và đang vào đến top 3. 'Lọt vào top 3 của chương trình, tôi không mong đợi việc sẽ trở thành quán quân mà ở mỗi vòng thi, tôi học được thêm nhiều điều quý báu'.

Tuần qua, Quang Bảo trở thành gương mặt hot trên mạng nhờ chia sẻ câu chuyện 'ngã ba đường trong tình yêu'. Anh nhận được sự đồng cảm rất lớn từ khán giả, nhất là khi câu chuyện này được truyền tải cùng phần thể hiện ca khúc 'Gửi người yêu cũ' đầy cảm xúc của Hồ Ngọc Hà. 

mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-8
mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-9

Càng vào những vòng trong của Én Vàng 2016, Quang Bảo càng chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, trưởng thành. 'Làm nghề này thì phải đọc sách mỗi ngày để tăng thêm sự hiểu biết, cũng như trau dồi những kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ để làm chủ được sân khấu, giải quyết hợp lý những sự cố bất ngờ xảy ra. Cho đến giờ, tôi chưa bao giờ hối hận khi quyết định chọn công việc làm người dẫn chương trình'. 

mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-10
mc-quang-bao-khoe-street-style-giua-mua-thu-sai-gon-11

Ngày 10/11 tới, Quang Bảo được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mời sang xứ kim chi dự sự kiện 'Hallyu K-drama gala dinner show'. Tại đây, anh sẽ là MC đại diện Việt Nam trò chuyện cùng dàn sao 'Hậu duệ mặt trời'.  

Ngô Trác
Ảnh: Ngô Minh Anh

Ý kiến bạn đọc ()