Thứ sáu, 1/6/2018, 10:00 (GMT+7)

Mắt kính AOJO mang phong cách mới cho người trẻ cá tính

Không chỉ sở hữu hàng trăm thiết kế được giới trẻ yêu thích, AOJO còn cam kết dịch vụ khám mắt và làm tròng tại chỗ trong 30 phút.

polyad

Ra đời vào năm 2013, thương hiệu mắt kính thời trang AOJO hiện sở hữu hơn 400 cửa hàng bán lẻ khắp thế giới. Nơi đây chuyên cung cấp đa dạng các loại gọng kính, tròng kính, kính lão, kính chặn bức xạ và kính mát thời trang...

polyad

Tiêu chí phát triển của AOJO là hướng đến sự hài lòng của mọi người ở cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Thương hiệu cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất với tốc độ và chất lượng đảm bảo.

polyad

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dịch vụ đo mắt và làm tròng trong vòng 30 phút của đơn vị nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

polyad

Combo gồm gọng kính, tròng kính và hộp thời trang có giá từ 1,29 triệu đồng. Khi mua gọng, bạn được tặng một cặp tròng kính để có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm trong mọi điều kiện và hoàn cảnh.

polyad

Là thương hiệu mắt kính hiện đại, lấy cảm hứng từ giới trẻ sáng tạo, AOJO luôn khao khát vượt ra mọi khuôn khổ.

polyad

Thương hiệu sở hữu nhiều thiết kế phá cách và ấn tượng, truyền tải quan điểm sống mới mẻ, mang lại khoảnh khắc thoải mái cho mọi người.

polyad

Hướng đến thời trang, sôi nổi và vui tươi, AOJO xác định sự sáng tạo là yếu tố nòng cốt. Điều này được duy trì qua các giá trị phát triển và tìm ra phương thức sáng tạo thích hợp nhằm cho ra đời các mẫu thiết kế thu hút mọi tín đồ thời trang.

polyad

Các thiết kế luôn mang hình ảnh hiện đại và khác biệt.

polyad

Kết hợp nhẹ nhàng với hơi thở nghệ thuật, mắt kính AOJO dung hòa khéo léo trên đôi tay chế tác thủ công tinh xảo, làm bật lên tinh thần "AOJO Fits You" mà thương hiệu hướng đến.

polyad

Không gian mở, sang trọng và trẻ trung tại cửa hàng ở Vạn Hạnh Mall (quận 10, TP HCM).

Liên hệ: cửa hàng AOJO:

Địa chỉ: ô 07A, tầng 2 trung tâm thương mại Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM

Điện thoại: (84-28) 7109 9488

Website: maisonjsc.com

Facebook: Maisonjsc

Instagram: aojovn

(Nguồn: AOJO)