Lý Nhã Kỳ được mời xem Paris Fashion Week

Thứ tư, 26/6/2013 15:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên sẽ ngồi hàng ghế đầu trong ba show diễn của các thương hiệu lớn thuộc Tuần lễ thời trang cao cấp Haute Couture.

>> Đẳng cấp của thiết kế Haute Couture
>> Váy tiền tỷ độc quyền của Lý Nhã Kỳ
>> Lý Nhã Kỳ khi kín đáo, lúc sexy ở Pháp

Đến hẹn lại lên, đầu tháng 7 hàng năm, giới mộ điệu khắp thế giới lại tưng bừng đón chờ sự kiện thời trang được đánh giá cao nhất trong năm - Tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture. Nơi đây quy tụ hàng loạt thiết kế đỉnh cao, xa xỉ từ các thương hiệu hàng đầu như Chanel, Valentino, Elie Saab, Dior... Từng ghi dấu ấn tại Paris Fashion Week hồi đầu năm, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được mời tham dự và ngồi hàng ghế đầu trong buổi trình diễn của Chanel, Georges Hobeika và Alexis Mabille.

Lỹ Nhã Kỳ thu hút sự chú ý tại .

Paris Haute Couture 2013/2014 kéo dài từ ngày 30/6 tới 5/7 với hãng mở màn là Versace. Còn show diễn của Chanel được tổ chức tại Grand Palais trong sáng ngày 2/7. Trước đó, Tuần lễ thời trang nam Paris Xuân hè 2013/2014 sẽ được tổ chức như một sự kiện tiền trạm.

Sự kiện này thường quy tụ nhiều ngôi sao cũng như những nhân vật nổi tiếng. Hồi đầu năm, Paris Haute Couture Fashion Week đã chào đón hàng loạt mỹ nhân như "thiên thần bóng tối" Jessica Alba, nữ diễn viên The Host Diane Kruger hay Hoa đán Chương Tử Di... Cũng là một khách mời của tuần lễ thời trang cao cấp, Lý Nhã Kỳ vinh dự được tạp chí Vogue đánh giá là một trong những nhân vật mặc đẹp tại đây.

Lý Nhã Kỳ lọt vào "mắt xanh" của tạp chí Vogue.

Studs

Ý kiến bạn đọc ()