Thứ ba, 24/4/2018, 20:00 (GMT+7)

Lê Thanh Hòa tự chọn vải thiết kế giày cho show diễn 'Mặt trời phương Đông'

Bên cạnh 52 thiết kế của 'Mặt trời phươmg Đông' những đôi giày xuất hiện trên sàn catwalk cũng tạo nên điểm nhấn thú vị cho show diễn.

polyad

Lên kế hoạch cho một show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới, song song với việc đầu tư cho trang phục, các nhà thiết kế cũng dành sự chú ý không nhỏ cho phụ kiện - những món đồ tuy nhỏ nhưng lại có sự ảnh hưởng đáng kể tới hiệu quả của tổng thể.

polyad

Hiểu điều này, ngay từ khi chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ sưu tạp “Mặt Trời Phương Đông”, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã đặt riêng một bộ sưu tập giày dành cho show diễn. Các thiết kế có cùng ý tưởng với bộ sưu tập trang phục, đồng thời được chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo sự thoải mái và nhẹ nhàng cho những người mẫu trình diễn.

polyad

Ngoài màu sắc chủ đạo là trắng - vàng - kem, các đôi giày còn thể hiện rõ ý tưởng của bộ sưu tập "Mặt trời phương Đông" với chi tiết biểu tượng thú vị hình ảnh mặt trời như ở gót giày hay họa tiết trên mũi giày.

polyad

Kiểu dáng thiết kế lấy cảm hứng từ những năm 60-70 như xăng đan cao gót quai ngang, kiểu giày cao gót cổ điển nhưng được nhấn nhá và tạo sự trẻ trung hiện đại ở phần gót giày cách điệu hoặc kiểu gót vuông to.

polyad

Loại vải được sử dụng trong thiết kế giày được nhà thiết kế Lê Thanh Hoà tự tay lựa từ Singapore và lên ý tưởng cùng Vascara.

polyad

Ngoài vẻ đẹp về hình dáng, để trình diễn trên sàn tàu và tránh trơn trượt, phần đế giày được thiết kế chống mòn, chống trơn do sử dụng cao su có độ bám dính cao, giúp người mẫu thoải mái và tự tin hơn.

polyad

Show diễn "Mặt trời phương Đông" được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chăm chút tỉ mỉ từ nhưng đôi giày cao gót, món đồ trang sức đến từng họa tiết trên trang phục nhằm mang lại sự hoàn thiện cho bộ sưu tập.

Thu Ngân