Thứ bảy, 6/8/2016, 21:52 (GMT+7)

Lan Khuê loại thí sinh mạnh nhất của đội Hồ Ngọc Hà

Dù có phần thi tốt hơn Ngọc Loan, nhưng Lily Nguyễn vẫn bị hoa khôi áo dài loại bỏ.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha

Trong phần đầu của tập 8, các thí sinh cùng bước vào phần thử thác chụp ảnh ngoài trời. Khó khăn ở phần thi này là những làn nước tạt mạnh từ phía bánh xe hơi. 

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-1

Hai cô gái chân yếu tay mềm là Khánh Ngân và Ngọc Loan của team Phạm Hương khá lúng túng ở phần thi này. Bởi thể lực yếu nên họ không thực hiện tốt các bước nhảy tạo dáng trên không.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-2

Với sở trường là một vũ công chuyên nghiệp, Mai Ngô của team Lan Khuê liên tục thay đổi kiểu dáng. Cô thể hiện sự nhanh nhạy trong từng cử động và giúp mình có nhiều hình ảnh sống động.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-3

3 vị huấn luyện viên với phong cách thời trang cá tính ở phần thử thách đầu tiên.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-4

Bước vào phần thi thứ hai, top 7 của cuộc thi sẽ phải tham gia vào một video quảng cảo. Yêu của của đoạn ghi hình là họ phải khoe được vẻ đẹp quyến rũ và thể hiện câu slogan một cách lôi cuốn nhất.

Trong phần thi quay video quảng cáo, Văn Sơn và Vĩnh Thuỵ cùng tham gia và chính họ cũng là người đưa ra quyết định đội thắng cuộc ở tập này.

Trong phần thi quay video quảng cáo, Văn Sơn và Vĩnh Thuỵ cùng tham gia và chính họ cũng là người đưa ra quyết định đội thắng cuộc.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-6

4 cô gái xinh đẹp của đội Hồ Ngọc Hà luôn khiến các huấn luyện viên và thí sinh bất ngờ bởi phần trình diễn hấp dẫn của họ.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-7

Ở tập 8, Phạm Hương và Lan Khuê tiếp tục chê bai nhau trên ghế nóng.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-8

Phạm Hương cho rằng, thí sinh đội Lan Khuê đã quá lạm dụng các động tác khiêu vũ trong phần quay quảng cáo và cô chưa thấy được sự quyến rũ trong tạo hình của Mai Ngô.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-9

Lan Khuê nhận xét, Phạm Hương có cách huấn luyện chưa thực sự hiệu quả, bên cạnh đó việc ép thí sinh thực hiện cảnh quay trong thời gian ngắn dễ tạo cảm giác áp lực.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-10

Các thành viên trong đội Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà có các phần thi khá suôn sẻ, tuy nhiên thí sinh Ngọc Loan của đội Phạm Hương lại thiếu may mắn khi trượt ngã. Với những gì thể hiện ở tập 8, Ngọc Loan đã phải xuất hiện ở vòng loại trừ.

lan-khue-loai-thi-sinh-manh-nhat-cua-doi-ho-ngoc-ha-11

Giành được phần thắng ở tập này, Lan Khuê tiếp tục có quyền loại đi một trong hai thí sinh của đội đối thủ. Một lần nữa, Lily Nguyễn - thí sinh dày dạn kinh nghiệm và được giới chuyên môn đánh giá cao đã rơi vào vòng nguy hiểm.

Dù có phần thể hiện tốt hơn Ngọc Loan nhưng nữ hoàng quảng cáo của đội Hồ Ngọc Hà đã bị Lan Khuê cho dừng cuộc chơi.

Dù có phần thể hiện tốt hơn Ngọc Loan nhưng 'nữ hoàng quảng cáo' của đội Hồ Ngọc Hà đã bị Lan Khuê cho dừng cuộc chơi.

Duy Khánh
Ảnh: Windy

Ý kiến bạn đọc ()