Thứ bảy, 23/7/2016, 21:53 (GMT+7)

Lan Khuê khóc nấc, tức giận khi Phạm Hương loại học trò

Cô cảm thấy bất lực vì lần thứ 3, team của mình bị Phạm Hương loại thẳng tay. 

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro

Trong tập 6 của The Face, team của Phạm Hương tiếp tục giành chiến thắng một cách không thuyết phục ở thử thách trình diễn áo cưới. Không ít người cho rằng, ở phần catwalk áo cưới, team Hà Hồ và Lan Khuê đều làm tốt hơn team Phạm Hương, tuy nhiên các vị khách mời có mặt ở trường quay lại vote cho team Pham Hương nhiều nhất. Chiến thắng của Phạm Hương khiến Lan Khuê và Hà Hồ buộc phải chọn ra 2 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm để Phạm Hương quyết định ai ở lại, ai ra về. Ở team Lan Khuê, cô chọn Kim Chi, còn Lê Hà là người được Hà Hồ gọi tên. 

Nhận xét về hai thí sinh, Phạm Hương cho rằng, Kim Chi có cá tính mạnh và chắc chắn là đối thủ mạnh trong chương trình. Nếu giữ lại Kim Chi, team của cô có thể sẽ bị tổn hại. Do đó, Phạm Hương đã thẳng tay loại học trò của Lan Khuê để bảo vệ team của mình. 

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-1

Trước việc Phạm Hương loại học trò, Lan Khuê đã bật khóc nức nở. Cô liên tục nói lời xin lỗi Kim Chi vì cảm thấy bất lực. (xem video)

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-2

Lan Khuê cho rằng, đã tham gia cuộc chơi nên cô và học trò phải chấp nhận sự khắc nghiệt của chương trình. "Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta làm tốt thì cũng được công nhận. Đôi khi, số phận của chúng ta lại phụ thuộc vào người khác", cô ấm ức nói.

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-3

Lan Khuê đặt nghi vấn Phạm Hương cố tình 'chơi xấu' mình khi 3 lần Phạm Hương được quyền quyết định loại thí sinh, thì 3 lần học trò của cô phải rời khỏi chương trình. 

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-4

Cô khóc và ôm chặt khi chia tay Kim Chi. Các thí sinh khác của Hà Hồ cũng cảm thấy buồn trước việc team Lan Khuê chỉ còn lại một 'chiến binh' duy nhất là Mai Ngô.

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-5

Hà Hồ rất thương Lan Khuê nhưng cô không biết làm thế nào, chỉ ôm an ủi đàn em. 

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-6

Hà Hồ đứng ở giữa để hoà giải mâu thuẫn của Phạm Hương và Lan Khuê. Cô hỏi Phạm Hương, tại sao lại loại Kim Chi, đồng thời nói Lan Khuê, nếu có bức bối gì thì nên giãi bày. Tuy nhiên, Lan Khuê từ chối: "Chị muốn em nói gì bây giờ. Chị thừa hiểu mọi chuyện đâu nằm ở các thử thách". Sau khi nói trong làn nước mắt, Lan Khuê bỏ ra về, thậm chí còn quát nhân viên không được ghi hình nữa.

Phản ứng lại hành động của Lan Khuê, Phạm Hương tỏ ra lạnh lùng vì cô biết Lan Khuê rất tức giận và căm phẫn mình. Cô giải thích với Hà Hồ, việc cô loại học trò của Lan Khuê chỉ đơn giản là để bảo vệ team của mình. Phạm Hương còn nhắc khéo Hà Hồ: "Chị nợ em 3 lần rồi". Bản thân Hà Hồ cho biết, cô chưa hiểu Phạm Hương nghĩ gì. Cô đoán rằng, Phạm Hương có chiến lược từ từ loại team Lan Khuê, sau đó dồn sức 'chiến đấu' với team của cô.

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-7

Trước đó, ở phần thử thách catwalk áo cưới, Kim Chi và Mai Ngô đã dành được rất nhiều lời khen của các thí sinh và khách mời. Dù mặc trang phục bó sát, dài quá gối, rất khó di chuyển trên bậc cầu thang, nhưng cả hai đã phối hợp ăn ý để toả sáng trên sàn diễn. 

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-8

Ở team Phạm Hương, thí sinh Khánh Ngân bất ngờ được diễn viên Trương Minh Cường quỳ xuống đeo nhẫn 'cầu hôn' và tặng kèm nụ hôn lên tay ngọt ngào.

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-9

Phần đầu tập 6 The Face, các thí sinh có thử thách chụp hình với vũ đạo. Trong vòng 30 giây, họ phải thực hiện bài nhảy thể hiện được nguồn năng lượng tràn trề qua mỗi bức hình. Hà Hồ là huấn luyện viên ở phần thi này bởi cô có kinh nghiệm về nhảy múa. 

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-10

Mai Ngô có lợi thế ở thử thách này vì cô từng là vũ công. 

lan-khue-khoc-nac-tuc-gian-khi-pham-huong-loai-hoc-tro-11

Lily Nguyễn, học trò của Hà Hồ cũng nổi bật vì toát lên thần thái tự tin cùng vẻ mạnh mẽ. 

>> Xem video Lan Khuê khóc nấc, tức giận bỏ ra về sau khi Phạm Hương loại học trò 

Quỳnh Như
Ảnh: Windy

Lan Khuê
Lan Khuê

hạng mục thời trang

Lan Khuê

Lan Khuê được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Lan Khuê tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()