Chủ nhật, 1/5/2016, 10:50 (GMT+7)

Lan Khuê diễn vedette trong bộ sưu tập của NTK Đức Hùng

Hoa khôi Áo dài 2015 trình diễn bộ sưu tập 'Non thiêng' tại Festival Huế, tối 30/4.

lan-khue-dien-vedette-trong-bo-suu-tap-cua-ntk-duc-hung

Tối 30/4, Lan Khuê tham gia trình diễn tại Lễ hội Áo dài, nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2016. Lan Khuê là gương mặt phù hợp với tiêu chí của lễ hội, vì cô từng đăng quang tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2015.

lan-khue-dien-vedette-trong-bo-suu-tap-cua-ntk-duc-hung-1

Hoa khôi đảm nhận vị trí vedette khi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Đức Hùng (phải). Gần đây, Lan Khuê liên tục được giao vị trí quan trọng này trong các show diễn lớn. 

Festival Huế 2016 là Lễ hội văn hoá nghệ thuật mang tầm cơ Quốc tế, quy tụ các đoàn Nghệ thuật tiêu biểu của các vùng miền trong nước và quốc tế tham dự. Trong đó

Festival Huế 2016 là lễ hội văn hoá nghệ thuật quốc tế, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu của các vùng miền trong nước và nước ngoài tham dự. Trong đó, Lễ hội áo dài là một trong những lễ hội chính và quan trọng của Festival. Đây cũng là lần đầu tiên NTK Đức Hùng tham gia Lễ hội áo dài Festival Huế với chủ đề 'Nơi huyền thoại bắt đầu'.

lan-khue-dien-vedette-trong-bo-suu-tap-cua-ntk-duc-hung-3
NTK Đức Hùng là một tên tuổi rất quen thuộc trong làng thời trang VN, những sáng tạo của anh luôn được những người mến mộ thời trang đón nhận. NTK Đức Hùng mang tới lễ hội lần này BST mang tên NON THIÊNG.

NTK Đức Hùng là một tên tuổi rất quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam. Anh mang tới lễ hội lần này bộ sưu tập 'Non thiêng'.

lan-khue-dien-vedette-trong-bo-suu-tap-cua-ntk-duc-hung-5
Với chất liệu nhung the và lưới mỏng, hai chất liệu chính với các đường nét thêu tinh xảo trên lưới mỏng tạo điểm nhấn cho thiết kế. Các gam màu đen, đỏ, xanh lục, vàng trầm được phối với nhau tạo nên cac hoạ tiết rất độc đáo.

Với chất liệu nhung the và lưới mỏng, hai chất liệu chính với các đường nét thêu tinh xảo trên lưới mỏng tạo điểm nhấn cho thiết kế. Các gam màu đen, đỏ, xanh lục, vàng trầm được phối với nhau tạo nên các hoạ tiết rất độc đáo.

lan-khue-dien-vedette-trong-bo-suu-tap-cua-ntk-duc-hung-7
Chiếc khăn đội đầu và dải lụa là điểm nhấn cho ta hồi tưởng tới hình anh của các cô gái Kinh kỳ thời xưa. Bên cạnh đó chất liệu lưới mỏng se tôn nên vẻ gợi cảm, mềm mại của người con gái VN. Chắc chăn BST Non thiêng sẽ thoả lòng người yêu thời trang áo dài VN.

Chiếc khăn đội đầu và dải lụa là điểm nhấn để hồi tưởng tới hình anh của các cô gái Kinh kỳ thời xưa. Bên cạnh đó, chất liệu lưới mỏng tôn nên vẻ gợi cảm, mềm mại của người con gái Việt Nam. 

lan-khue-dien-vedette-trong-bo-suu-tap-cua-ntk-duc-hung-9
Bộ sưu tập Non thiêng của NTK Đức Hùng trên quan điểm: Sáng tạo dựa trên nền tảng văn hóa truyền thống vững chắc

Bộ sưu tập 'Non thiêng' của NTK Đức Hùng được sáng tạo dựa trên quan điểm: 'Sáng tạo dựa trên nền tảng văn hóa truyền thống vững chắc'. Chất liệu chính là lụa truyền thống của làng Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Điểm nhấn của bộ sưu tập mang hơi thở của thời trang thế giới với phong cách xuyên thấu, nhưng vẫn giữ được sự chuẩn mực truyền thống. Hoa văn trên chất liệu voan mỏng, tạo sự hấp dẫn, tôn thêm vẻ đài các và sang trọng của chiếc áo dài Việt Nam.

Ảnh: VT

Lan Khuê
Lan Khuê

hạng mục thời trang

Lan Khuê

Lan Khuê được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Lan Khuê tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()