Thứ ba, 4/9/2018, 14:35 (GMT+7)

Lâm Gia Khang thiết kế trang phục lấy ý tưởng từ vũ công ballet

Bộ sưu tập thu đông 2018 của nhà thiết kế trẻ sẽ được tổ chức vào ngày 21/9 tại TP HCM.

Mất hơn một năm chuẩn bị, nhà thiết kế Lâm Gia Khang sẽ giới thiệu đến công chúng show diễn độc lập thứ ba. Chương trình gồm các mẫu trang phục mới nhất trong bộ sưu tập thu đông 2018, đồng thời đây là đầu tiên Lâm Gia Khang giới thiệu thương hiệu mới do anh sáng lập. 

Sau lần ra mắt bộ sưu tập  Xuân  Hè 2017 diễn ra hồi cuối tháng 3/2017, đây là lần thứ 3 Lâm Gia Khang làm show cá nhân.

Các mẫu thiết kế trong sưu tập thu đông 2018 của Lâm Gia Khang.

Lâm Gia Khang cho biết: “Nếu từng xem các vở diễn ballet, hẳn bạn cũng trầm trồ và thán phục trước những vũ điệu thanh thoát và nhẹ nhàng. Mỗi vũ công trên sân khấu đều như có ánh hào quang thu hút ánh nhìn và làm rung động trái tim người xem. Đánh đổi lại, người vũ công phải trả cái giá không hề nhỏ. Đó là những giọt mồ hôi trên mái đầu ngẩng cao, là những giọt nước mắt phía sau lớp trang điểm, hay là vết chai sần rướm máu bên trong giày satin. Cái giá ấy đã tạo nên những vũ công kiên cường và mạnh mẽ, tạo nên phẩm chất không thể nhận định được chỉ bằng sự vội vã. Đó cũng chính là những gì mà Khang hướng đến, để tạo nên hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập, đầy đam mê”.

Các mẫu thiết kế mới của Lâm Gia Khang đều được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các vũ công bộ môn nghệ thuật ballet.

Các mẫu thiết kế mới của Lâm Gia Khang đều được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các vũ công ballet.

Các mẫu váy áo mới đều được lấy cảm hứng trong lúc các vũ công tập luyện và biểu diễn, tôn vinh những nét đẹp tự nhiên của họ. Các thiết kế phối layer nhiều lớp quần áo như những trang phục giữ ấm của diễn viên múa, hay chi tiết xếp ly cánh quạt được biến tấu ngẫu hứng tạo những hình dáng bất đối xứng.

Từ dấu ấn ở các mùa thời trang trước, Lâm Gia Khang vẫn trung thành với phong cách tổ chức show diễn sang trọng,  gọn gàng và cố gắng giúp khán giả chiêm ngưỡng một cách trọn vẹn từng mẫu thiết kế trong bộ sưu tập.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Với bộ sưu tập mới, nhà thiết kế Lâm Gia Khang vẫn giữ nguyên concept show như một buổi giới thiệu từ ngày đầu ra mắt. Ở đó, những món đồ thời trang được trình diễn với thời lượng vừa phải, tập trung từng chi tiết, chất liệu và đường may.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()