Thứ hai, 7/8/2017, 14:42 (GMT+7)

Kiều Ngân bay bổng cùng trang phục dạo phố

Váy in hoạ tiết nhẹ nhàng được người mẫu chọn lựa để giúp mình tôn nét nữ tính.

kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho

Trong những ngày đầu tháng 8, Kiều Ngân đã chọn những kiểu váy phom dáng điệu đà với mong muốn mang đến điểm nhấn mới mẻ cho hình ảnh của mình.

kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-1
kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-2

Thường xuyên tham khảo các bài báo chuyên về phong cách và thời trang giúp Kiều Ngân cập nhật kịp thời các xu hướng mới của thế giới. Cũng vì lẽ đó mà người đẹp đã chọn thêm các kiểu váy bèo nhún thuộc hot trend của mùa mốt năm nay để chưng diện.

kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-3
kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-4

Từ cuối năm 2016, các tín đồ thời trang thế giới đã dự đoán mốt bèo nhún sẽ ‘gây bão’ trong năm 2017. Mùa thu đông chính là thời điểm tuyệt vời nhất để diện các thiết kế đậm chất ‘bánh bèo’ này.

kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-5
kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-6

Là người mẫu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và MC, vì vậy Kiều Ngân luôn phải tạo nên sự đa dạng trong phong cách để phù hợp vào từng nhân vật theo vai diễn. Đồng thời mang đến sự hài hoà với tính chất của các sự kiện mà cô dẫn dắt.

kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-7

Những mốt đầm được ưa chuộng như đầm trễ vai gợi cảm, đầm chữ A dáng dấp cổ điển, váy sơ mi thanh lịch đều được phối hợp nhịp nhàng cùng các phụ kiện.

Những mốt đầm được ưa chuộng như đầm trễ vai gợi cảm, đầm vest dáng dấp cổ điển, váy ren trang trí sticker đều được phối hợp nhịp nhàng cùng các phụ kiện xinh xắn.

kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-9
kieu-ngan-bay-bong-cung-trang-phuc-dao-pho-10

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Phan Tiến Vũ, stylist Nguyễn Chí Cường, trang điểm Thanh phong, làm tóc Nguyễn Cường, assistant Tường Vy.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()