Thứ sáu, 12/1/2018, 17:00 (GMT+7)

Khai trương trung tâm thời trang cao cấp May10 Long Biên

Sự kiện được tổ chức tại 765 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, đánh dấu bước tiến mới của Tổng công ty May10.

Khai trương trung tâm thời trang cao cấp May 10 Long Biên

Đến với trung tâm thời trang May10, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ cao cấp của ngành thời trang hiện đại; từ mua sắm trực tuyến trên website May10.vn đến những gian hàng thực tế với phong cách hiện đại. Công ty cũng mang đến sản phẩm lụa với các thiết kế đa dạng, từ truyền thống thuần Việt đến cao cấp, đương đại.

Khai trương trung tâm thời trang cao cấp May 10 Long Biên - 2

Khu trưng bày sản phẩm thời trang cao cấp Eternity GrusZ.

Khai trương trung tâm thời trang cao cấp May 10 Long Biên - 3

Khu trưng bày sản phẩm lụa tơ tằm.

Khai trương trung tâm thời trang cao cấp May 10 Long Biên - 4

Cùng với sự ra mắt trung tâm thời trang May10, công ty cũng giới thiệu trang thương mại điện tử May10.vn ứng dụng công nghệ 4.0. May10 muốn đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của khách hàng bằng việc đưa ra những giải pháp và ứng dụng hỗ trợ tích cực nhu cầu của người mua trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Khai trương trung tâm thời trang cao cấp May 10 Long Biên - 5

Tại sự kiện, khách hàng còn được dự chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà may mắn. Nhân dịp khai trương, trung tâm thời trang May10 cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi 10% - 50%.

Khai trương trung tâm thời trang cao cấp May 10 Long Biên - 1

Với mong muốn xây dựng May10 trở thành tập đoàn đa ngành, ban lãnh đạo công ty không ngừng nỗ lực, hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, người lao động và cổ đông.

(Nguồn: May10)