Thứ tư, 25/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Kenzo và Hugo Boss khuyến mãi lớn tại TP HCM

Chương trình "Private Sale" với mức giảm giá lên tới 70% sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/10 tại khách sạn Continental Saigon, TP HCM.

Chương trình "Private Sale" với mức giảm giá lên tới 70% cho Kenzo và Hugo Boss sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/10 tại khách sạn Continental Saigon, 132 - 134 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Các tín đồ thời trang có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm cao cấp, trong đó có những thiết kế mới từ bộ sưu tập Xuân Hè 2017.

Ghi dấu ấn với những bộ suit lịch lãm, Hugo Boss ngày nay còn được biết đến với nhiều thiết kế độc đáo dành cho phái đẹp yêu thích thời trang thanh lịch và các dòng sản phẩm đồ thể thao, denim đa dạng. Trên chất liệu vải mềm mại, các trang phục của Hugo Boss luôn có phom dáng sắc nét và ấn tượng cho người mặc.

Trong khi đó, Kenzo mang đến mỗi bộ sưu tập nguồn cảm hứng từ thiên nhiên và tình yêu cuộc sống, được thể hiện qua hoa văn, màu sắc và phom dáng độc đáo. Sự hòa hợp giữa các nền văn hóa, nét phá cách trẻ trung, những thông điệp ấn tượng là điểm nhấn của thương hiệu từ thời kỳ Kenzo Takada lập nghiệp ở Paris, cho tới những năm vừa qua dưới tay những người kế nhiệm xuất sắc.

Mùa giảm giá năm nay sẽ xuất hiện một thương hiệu thời trang xa xỉ từ Italy, nổi tiếng với phương pháp đan da thủ công bằng kỹ thuật Intrecciato truyền thống. Các sản phẩm đồ da của hãng thường có mức giá rất cao, là mơ ước không dễ sở hữu ngay cả trong giới fashionista. Vì thế, chương trình ưu đãi lần này sẽ là cơ hội dành cho những người yêu hàng hiệu đề cao chất lượng và nét đẹp tinh tế.

Đặc biệt, vào hai ngày đầu sự kiện, mức giảm thêm 5% trên hóa đơn được áp dụng với một số chủ thẻ các ngân hàng VCB, BIDV, TCB, VPBank, SCB, NCB, Vinaphone Plus và PPP Clinic.

Một số thiết kế ấn tượng của Hugo Boss và Kenzo trong các mùa vừa qua:

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit-1

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit-2

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit-3

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit-4

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit-5

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit-6

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit-7

vnexpress-khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-tu-kenzo-va-hugo-boss-xin-edit-8

Xem tại đây, Facebook.

(Nguồn: Tam Sơn Fashion)