Thứ bảy, 18/11/2017, 11:26 (GMT+7)

Katy Perry, Gigi Hadid vắng mặt tại Victoria's Secret Show vì không có visa

Giọng ca 'The Roar', siêu mẫu 21 tuổi cùng 4 'thiên thần' khác bị Trung Quốc từ chối cấp visa.

Theo Harpers Bazaar, nữ ca sĩ Katy Perry cùng dàn chân dài bao gồm siêu mẫu người Mỹ Gigi Hadid; Julia Belyakova, Kate Grigorieva, Irina Sharipova đến từ Nga và Dasha Khlystun mang quốc tịch Ukraine bị từ chối nhập cảnh Trung Quốc. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ không có cơ hội sải bước trong chương trình Victoria's Secret Show 2017 diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 20/11. 

katy-perry-gigi-hadid-vang-mat-tai-victorias-secret-show-vi-khong-co-visa

Katy Perry tại show diễn ở Đài Bắc, Đài Loan hồi năm 2015.

Nguyên nhân khiến Katy Perry bị Trung Quốc từ chối nhập cảnh là vào năm 2015, cô từng diện váy kim tuyến có đính hoa hướng dương tại buổi diễn ở Đài Bắc, Đài Loan. Một nhóm người ở Trung Quốc đã sử dụng loài hoa này làm biểu tượng chống chính quyền nên hành động của nữ ca sĩ bị cho là mang sắc thái chính trị. 

katy-perry-gigi-hadid-vang-mat-tai-victorias-secret-show-vi-khong-co-visa-1

Gigi Hadid sẽ vắng mặt tại show diễn Victoria's Secret năm nay. 

Về phía Gigi Hadid, cô thông báo trên Twitter về sự vắng mặt của mình: "Năm nay tôi không thể đến Trung Quốc được. Tôi yêu gia đình Victoria’s Secret của mình và sẽ luôn dõi theo, ủng hộ các cô gái xinh đẹp của tôi. Tôi rất nóng lòng được xem show diễn tuyệt vời và cũng rất nóng lòng cho show diễn năm tới". 

Phía Victoria’s Secret không đưa ra bình luận nào về việc siêu mẫu rút lui khỏi show. Tuy nhiên, trước đó chân dài từng bị khán giả Trung Quốc tẩy chay vì cho rằng cô có tư tưởng phân biệt chủng tộc.

BoRa

Ý kiến bạn đọc ()