Thứ sáu, 11/9/2015, 08:00 (GMT+7)

IVY moda ra mắt logo kỷ niệm 10 năm thành lập

Các ấn phẩm hình ảnh của thương hiệu sẽ được bổ sung logo số 10 cách điệu được thiết kế hiện đại như hình tượng mà IVY moda hướng đến.

Mới đây, IVY moda đã giới thiệu nhận diện mới, hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng thông báo về show diễn thời trang thường niên được ấn định tổ chức vào ngày 24/10 tại Hà Nội. Như thông lệ, IVY moda thường bắt đầu mùa mốt thu đông bằng việc tổ chức show trình diễn thời trang lớn để ra mắt bộ sưu tập mới. Sự kiện năm nay đánh dấu 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang của IVY moda được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng, thể hiện những dấu ấn đặc trưng trong phong cách của thương hiệu cũng như hé lộ những định hướng thời trang mới.

Thành lập từ năm 2005, IVY moda là một trong những hãng thời trang nữ có sức ảnh hưởng và góp phần định hướng thời trang Việt Nam. Bắt đầu thành công từ những dòng sản phẩm công sở dành cho nữ giới, IVY moda đang cho thấy những chuyển biến tích cực trong phong cách. Với việc ra mắt các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú cùng hệ thống showroom rộng khắp, IVY moda hướng tới việc trở thành một thương hiệu “fast-fashion”.

Một số thiết kế mới của IVY moda:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

(Nguồn: IVY moda)