Thứ sáu, 23/6/2017, 13:00 (GMT+7)

IVY moda giảm 50% và tặng đồ miễn phí cho khách hàng

Trong ba ngày 23, 24 và 25/6, bạn có cơ hội giảm nửa giá khi mua sản phẩm tại toàn hệ thống của IVY moda.

polyad

Tuần qua, IVY moda thực hiện chương trình "Try it get it" với tiêu chí “bạn dám mặc, chúng tôi dám tặng” thu hút sự chú ý của phái đẹp. Hơn 1.000 lượt đăng ký tham gia sự kiện, nhiều trang phục sành điệu và hàng trăm voucher giá trị được trao tặng. Là thương hiệu có thế mạnh về định hình phong cách, chuỗi chương trình “Try it get it” đã cổ vũ tinh thần cho nhiều chị em, giúp họ tự tin thử nghiệm các xu hướng thời trang mới và mạnh dạn thay đổi phong cách thường ngày, bước khỏi vùng an toàn với diện mạo tươi trẻ.

polyad

Chị Xuyến - một trong những khách hàng có màn "lột xác" tại showroom Aeon Mall chia sẻ: “Mình ưa thích sự đơn giản, không cầu kỳ nên thường chọn áo phông và quần jean là trang phục hằng ngày. Từ xưa đến nay, tiêu chí ưu tiên trang phục của mình là sự đơn giản và thoải mái. Mình chưa dám thay đổi style hiện tại vì sợ ánh nhìn e ngại từ mọi người. Tuy nhiên, với Ivy Moda, mình sẵn lòng thay đổi phong cách theo tư vấn của stylist”.

polyad

Nhằm thúc đẩy tinh thần bứt phá giới giạn, xóa tan sự một màu trong phong cách, IVY thực hiện chương trình ưu đãi lớn.

polyad

Trong ba ngày 23, 24 và 25/6, bạn có cơ hội giảm nửa giá khi mua sản phẩm tại toàn hệ thống của IVY moda.

polyad

Các thiết kế trong bộ sưu tập “Những cánh hoa tháng 6” thu hút giới trẻ khi xuất hiện trong tập 3 “Gương mặt thương hiệu” tuần này.

polyad

Các thiết kế nữ tính, sang chảnh dành cho giới trẻ.

polyad

Những bộ cánh bèo nhún thu hút trên sàn diễn thời trang thế giới.

polyad

Mẫu trang phục dành cho phái mạnh trong vộ sưu tập mới nhất Effortless của IVY men và hàng chục nghìn sản phẩm mới phong cách.

polyad

Những bộ đồ jeans “must have items” chưa bao giờ lỗi mốt.

polyad

Truy cập Fanpage IVY moda tại đây để update thông tin mới nhất.

(Nguồn: IVY moda)