Thứ năm, 8/3/2018, 11:00 (GMT+7)

IVY moda casting người mẫu cho show diễn xuân hè

Ứng viên trúng tuyển được đài thọ toàn bộ chi phí theo tiêu chuẩn người mẫu chuyên nghiệp, được đạo diễn catwalk, siêu mẫu quốc tế trực tiếp đào tạo.

Đây là cơ hội dành cho những người đam mê thời trang và nghề mẫu. Ghi danh và tham dự buổi casting của IVY moda, bạn có cơ hội khoác lên mình những trang phục mới nhất của thương hiệu, đứng chung sân khấu với những siêu mẫu nổi tiếng và tỏa sáng trong show diễn lớn của làng thời trang Việt.

Những ứng viên trúng tuyển sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở theo tiêu chuẩn của người mẫu chuyên nghiệp, được những đạo diễn catwalk và siêu mẫu quốc tế nổi tiếng trực tiếp đào tạo, đồng thời hưởng mức cát-xê giá trị.  

Để tham dự, ứng viên tham gia hai vòng casting. Cụ thể, vòng một - casting online (từ 6/3 đến 13/3). Theo đó, thí sinh gửi 2 ảnh Compcard (tấm danh thiếp đặc biệt dành riêng cho người mẫu trong đó có chứa đầy đủ thông tin liên lạc, chỉ số hình thể, màu mắt, cỡ giày, quần áo... trong compcard cần thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên của người mẫu với các tư thế chụp hình cận mặt và toàn thân đơn giản nhất) cho ban tổ chức theo email: casting@ivy.com.vn hoặc liên hệ: 0243 205 2222. Vòng hai - casting trực tiếp tại tầng 5, tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM (ngày 15/3) và tầng 14, tòa Hapulico Center, 85 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội (ngày 16/3). Chi tiết xem tại đây.

Buổi casting là cơ hội để các người mẫu khẳng định bản thân trong làng mẫu Việt.

Buổi casting là cơ hội để các người mẫu khẳng định bản thân trong làng mẫu Việt.

polyad

Một số hình ảnh về các show diễn thường niên của IVY moda.

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

(Nguồn: IVY moda)