Thứ ba, 11/4/2017, 13:00 (GMT+7)

Họa tiết cá Glitter 3D tinh tế trong BST mới của IVY moda

Các nhà thiết kế của thương hiệu đã sáng tạo ra những điểm nhấn 3D tinh tế với hình ảnh chú cá vàng độc đáo Glitter fish trong bộ sưu tập mới 'Forever Young'.

Hình khối 3D trong thời trang luôn đậm chất Haute couture (may đo cao cấp) bởi kỹ thuật gây ấn tượng mạnh và đòi hỏi trình độ cao của các nhà thiết kế. Tuy không phải là một xu hướng mới mẻ nhưng những sáng tạo tinh tế này chưa bao giờ bị quên lãng.

Những mùa mốt trước, họa tiết 3D thường được thể hiện trong việc dựng và sắp đặt trên toàn bộ mẫu thiết kế, thích hợp với thời trang dạ tiệc. Đến nayIVY moda đã mạnh dạn phá bỏ mọi rào cản, quy luật cũ để sáng tạo nên những điểm nhấn 3D tinh tế với hình ảnh chú cá vàng độc đáo - Glitter fish trong cả trang phục thường ngày. Việc xử lý chất liệu và bố cục của thiết kế với họa tiết Glitter đánh dấu bước chuyển mình mới mẻ của IVY moda Spring Summer 2017 fashion show.

hoa-tiet-ca-glitter-3d-tinh-te-trong-bst-moi-cua-ivy-moda

Từng lớp váy bồng bềnh ẩn hiện hình ảnh Glitter fish một cách tinh tế.

hoa-tiet-ca-glitter-3d-tinh-te-trong-bst-moi-cua-ivy-moda-1

Sự sắp đặt đầy tính mỹ thuật, chi tiết đính kim sa nhiều màu sắc tạo thành những vẩy cá lấp lánh hay từng chiếc lông vũ được kết cầu kỳ, tỉ mỉ cùng chất liệu len, ren trên nền vải khiến mỗi thiết kế trở thành tác phẩm nghệ thuật sinh động, giàu tính biểu cảm.

hoa-tiet-ca-glitter-3d-tinh-te-trong-bst-moi-cua-ivy-moda-2

Với chi tiết đắt giá này, một thiết kế sơ mi đơn giản cũng toát lên sức sống mới.

hoa-tiet-ca-glitter-3d-tinh-te-trong-bst-moi-cua-ivy-moda-3

Chú cá nhỏ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau, khi thì tạo thành vòng đeo cổ, khi lại trở thành phụ kiện thắt lưng, túi xách... Thậm chí, Glitter còn là điểm nhấn móc trang trí trong bộ sưu tập cho nam giới, tạo sự ấn tượng, tinh xảo.

hoa-tiet-ca-glitter-3d-tinh-te-trong-bst-moi-cua-ivy-moda-4

Ngay cả khi không được đính kết 3D, những chú cá nhỏ cũng trở nên sống động với họa tiết in hình trên các bộ trang phục. Kết hợp với kiểu thiết kế thời trang, chất liệu và màu sắc cập nhật, mỗi sản phẩm của IVY moda đều toát lên nét độc đáo riêng.

hoa-tiet-ca-glitter-3d-tinh-te-trong-thiet-ke-cua-ivy-moda-5

Việc chọn lựa và sáng tạo ra họa tiết chú cá nhỏ Glitter giúp IVY moda mang đến làn gió mới cho làng mốt Việt.

(Nguồn: IVY moda)