Thứ hai, 18/6/2018, 09:41 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài hoa Công Trí

Áo dài hoa đính kết tinh tế được Hoa hậu Phu nhân 2012 chọn lựa để xây dựng hình ảnh ở tuổi trung niên.

hoa hậu quý bà Thu Hoài đã chọn khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất đến từ thương hiệu Công Trí để xuất hiện trong bộ ảnh thời trang

Thu Hoài chọn những thiết kế áo dài mới nhất của Công Trí để xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới.

Vẫn là chiếc áo dài quen thuộc với tà dài chấm gót, lần này nhà thiết kế tập trung vào hoạ tiết hoa li ti màu sắc rực rỡ xếp cạnh nhau đầy ngẫu hứng trên những tông màu dịu dàng nền nã như trắng kem, xanh lam, xanh thủy thủ...

Áo dài mùa hè cuốn hút hơn bởi những tông màu trắng kem, xanh lam, xanh thủy thủ... Nhà thiết kế tập trung vào hoạ tiết hoa rực rỡ xếp cạnh nhau đầy ngẫu hứng.  

Một số thiết kế còn tạo hiệu ứng 3D sống động bằng cách cắt rời từng bông hoa rồi đính chồng lên hoạ tiết vải khá kỳ công và sáng tạo.

Một số thiết kế còn tạo hiệu ứng 3D sống động bằng cách cắt rời từng bông hoa rồi đính chồng lên hoa văn.

Điểm nhấn của các thiết kế nằm ở phần đính kết tinh xảo trên cổ áo và tay áo, tạo cảm giác người mặc đang đeo bộ trang sức sang trọng gồm vòng cổ và vòng tay tiệp tông màu với chiếc áo dài thướt tha.

Điểm nhấn của các thiết kế nằm ở phần đính kết tinh xảo trên cổ áo và tay áo, tạo cảm giác người mặc đang đeo bộ trang sức tiệp màu với chiếc áo dài.

Dù chỉ là chi tiết rất nhỏ so với tổng thể trang phục, nhưng chính sự chăm chút tỉ mỉ khi sắp xếp những lá cườm và hạt đá li ti đã làm nên đẳng cấp khác biệt.nhưng

Công Trí cho thấy sự tỉ mỉ khi sắp xếp những lá cườm và hạt đá li ti để làm nên sự khác biệt cho trang phục.

Là người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú với đường nét Á Đông nhưng không kém phần hiện đại, hoa hậu Thu Hoài đã hoá thân thành người phụ nữ Sài Gòn xưa với kiểu tóc búi sang trọng cùng phục sức đơn giản tinh tế.

Hoa hậu Thu Hoài hoá thân thành người phụ nữ Sài Gòn xưa với kiểu tóc búi sang trọng.

Giữa bối cảnh yên bình nhuốm màu thời gian của một ngôi chùa cổ, Thu Hoài đã thể hiện khá trọn vẹn cảm xúc hoài niệm quá ánh mắt và thần thái, tái hiện vẻ đẹp vàng son một thưở của phụ nữ Việt Nam.

Giữa bối cảnh yên bình, nhuốm màu thời gian của một ngôi chùa cổ, người đẹp thể hiện xúc cảm hoài niệm.

Ví cầm tay, clutch hài hòa cùng họa tiết đính kết được chọn lựa để giúp người đẹp có được tổng thể hoàn hảo.

Ví cầm tay, clutch hài hòa cùng họa tiết đính kết giúp người đẹp có được tổng thể hoàn hảo.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của art director Nguyễn Hoàng Anh, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, trang điểm và làm tóc Kuny Lee.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của art director Nguyễn Hoàng Anh, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, trang điểm và làm tóc Kuny Lee.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()