Thứ ba, 16/1/2018, 08:00 (GMT+7)

Hàng hiệu giảm giá tại Bon Mua

Chương trình ưu đãi tới 50% các thương hiệu cao cấp diễn ra tại khách sạn L'Opera 29, Tràng Tiền, Hà Nội từ 18/1 đến 22/1.

Các sản phẩm thời trang nam nữ gồm quần áo, túi xách và phụ kiện đến từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới như Valentino, Moschino, Dsquared, Dolce & Gabbana, Blumarine, Brunello Cucinelli, Giamba Paris, Philosophy di Lorenzo Sefarini, Neil Barret, Etro… đều có tại sự kiện giảm giá lần này.

Tại Bon Mua Clearance Sale, khách hàng có thể tìm kiếm những món thời trang cao cấp, chất lượng. Bên cạnh đó, việc sở hữu những thiết kế được nhiều người nổi tiếng và các fashionista lăng xê với mức giá ưu đãi cũng làm hài lòng các tín đồ thời trang.

Dịp này, khách hàng được giảm thêm 5% nếu là chủ thẻ các ngân hàng BIDV, Techcombank, ACB, VIB, TP Bank, Maritime Bank. Ngoài ra, Bon Mua còn mang đến cho người mua nhiều phần quà giá trị từ thương hiệu trang sức cao cấp Frost of London, Long Beach Pearl và các voucher quà tặng từ Elite Fitness, PPP Clinic, Lotte Cinema và nhà hàng El Gaucho.

Một số hình ảnh tại sự kiện giảm giá của Bon Mua:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Bon Mua Clearance Sale
Thời gian: 9h - 21h từ ngày 18/1 đến ngày 22/1
Địa điểm: khách sạn Hotel de L’Opera Hanoi, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Xem thêm thông tin tại Facebook: Bon Mua FashionInstagram: Bon Mua Fashion
Hotline: 024 3632 0134

(Nguồn: Bon Mua)