Thứ năm, 12/11/2015, 08:00 (GMT+7)

Ferragamo, Burberry, Versace ưu đãi 50% tại Tràng Tiền Plaza

Từ 12/11 đến 15/11, DAFC gửi tới khách hàng cơ hội mua sắm hàng hiệu với mức ưu đãi ít nhất 50% cùng chương trình 'Private sale' tại tầng 5, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm, DAFC tổ chức chương trình bán hàng giảm giá "Private sale" với hơn 15 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Tumi, Bulgari (túi xách), Paul & Shark, Just Cavalli, Versace Jeans, quần áo hàng hiệu trẻ em: Young Versace, Burberry Childrenswear, Fendi, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Polo Ralph Lauren…

Hàng ngày, DAFC sẽ cho bổ sung nhiều sản phẩm mới với đầy đủ item công sở, dự tiệc, dạo phố, thể thao, du lịch... Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm nổi tiếng thế giới, bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình. Với uy tín hơn 30 năm, công ty cam kết chất lượng hàng và mức giá giảm thật so với giá niêm yết.

Chương trình kéo dài từ 9h30 đến 21h, từ 12/11 đến 15/11 tại tầng 5, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngày 12/11, DAFC mở bán hàng cho khách có thẻ VIP của DAFC, Tràng Tiền Plaza, thẻ nhân viên đối tác của Tập đoàn IPP, thẻ nhà báo và văn nghệ sĩ. Ngày 13/11, khách VIP của các ngân hàng hợp tác, khách có thẻ nhân viên các tập đoàn, công ty, cơ sở và khách có danh thiếp cá nhân được tham gia mua hàng. Ngày 14 và 15/11, DAFC mở cửa cho tất cả khách hàng đến mua sắm. Khách có thẻ ngày 12 và 13/11 được mời thêm bạn bè và người thân.

Với mỗi giá trị thực trả 10 triệu đồng khi mua hàng tại Tràng Tiền Plaza, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Xem thêm tại www.dafc.com.vn hoặc tại đây.

Một số sản phẩm trong chương trình:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

(Nguồn: DAFC)