Thứ ba, 31/7/2018, 08:00 (GMT+7)

DOJI ưu đãi tới 15% bộ sưu tập nhẫn cưới

Mừng sinh nhật 24 tuổi, từ 20/7 đến 12/8, bên cạnh việc ra mắt BST nhẫn cưới giá 2,4 triệu đồng, DOJI giảm tới 15% nhiều mẫu thiết kế mới.

polyad

Với một viên kim cương gắn trên đai, cặp nhẫn Mono đồng điệu cả về kiểu dáng và chất liệu đang được áp dụng mức ưu đãi 15%.

polyad

Những thiết kế của dòng nhẫn Mono có thiết kế tối giản và thanh lịch, truyền thống nhưng không kém phần tinh tế.

polyad

Cặp nhẫn Salsa là sự lựa chọn phù hợp cho cặp đôi cá tính. Sản phẩm kết hợp giữa nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ. Tuy khác biệt về kiểu dáng nhưng cả hai vẫn giữ được sự đồng nhất bởi những chi tiết tạo điểm nhấn ấn tượng.

polyad

Mẫu Nhẫn Mono, Salsa hay Eros luôn được các đôi vợ chồng trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều. DOJI sử dụng chất liệu đa dạng như Platinum, vàng 14K, vàng 18K, vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng... để biến tấu cho những thiết kế thêm khác biệt.

polyad

Thu hút giới trẻ bằng viên kim cương có 99 giác cắt cùng kiểm định uy tín De Beers, dòng sản phẩm Infinity Love khiến các bạn trẻ hứng thú bởi thông điệp sâu sắc về tình yêu vĩnh cửu. Hiện dòng sản phẩm có mức ưu đãi 15%.

polyad

Bên cạnh đó, dòng nhẫn đính hôn Infinity Love, vật đính ước không thể thiếu trong hành trình yêu của các cặp đôi cũng được ưu đãi 10%.

polyad

Mừng sinh nhật lần thứ 24, Wedding Land - thương hiệu trang sức cưới của Tập đoàn DOJI ra mắt BST Nhẫn cưới giá 2,4 triệu đồng một sản phẩm.

polyad

Với những thiết kế đơn giản mang phong cách truyền thống, sản phẩm góp phần giúp các cặp đôi tiết kiệm ngân sách khi chuẩn bị lễ cưới.

Từ 20/7 đến 12/8, bên cạnh ưu đãi 15% nhiều mẫu nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, trang sức DOJI còn giảm tới 15% các sản phẩm trang sức đá màu, ngọc trai, kim cương và công chế tác trang sức vàng 24K.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội cào trúng thưởng một chỉ vàng 99.99 mỗi ngày và bốc thăm trúng 2,4 lượng vàng 999.9 khi mua sắm trong thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình áp dụng tại hệ thống trung tâm vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc. Xem chi tiết ưu đãi 15% nhẫn cưới tại website và khám phá BST nhẫn cưới 2,4 triệu một chiếc tại đây

Hotline: 18001168; facebook.

(Nguồn: DOJI)