Thứ sáu, 23/6/2017, 09:00 (GMT+7)

DOJI ra mắt bộ sưu tập trang sức kim cương 'Season of flowers'

Sự kết hợp giữa đá quý - kim cương và biểu tượng của vẻ nữ tính - các loài hoa tạo nên dấu ấn độc đáo cho bộ sưu tập.

Kim cương có thể giúp mọi phụ nữ tỏa sáng nhờ vẻ lấp lánh và ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Với chất liệu chủ đạo là những viên kim cương đặc biệt Hearts & Arrows, bộ sưu tập “Season of flowers” được trang sức DOJI giới thiệu mới đây mang đến các thiết kế đa dạng, được tạo hình muôn cánh hoa khoe sắc.

polyad

Hoa hậu Mai Phương Thúy hóa thân thành cô nàng hiện đại với gu thời trang tinh tế khi kết hợp cùng trang sức kim cương nằm trong bộ sưu tập “Season of flowers”. Chủ đề hoa xuyên suốt bộ sưu tập qua các thiết kế được tạo hình những cánh hoa mềm mại, lấp lánh với kiểu kết kim cương lạ mắt.

* Vẻ lấp lánh của muôn cánh hoa trong “Season of flowers”

Vẻ lấp lánh của muôn cánh hoa trong 'Season of flowers'
 
 

polyad

Mỗi thiết kế là sự sắp đặt đầy ngẫu hứng những viên kim cương tự nhiên Hearts & Arrows, thể hiện vẻ đẹp đa dạng, muôn màu của các loài hoa.

polyad

Không chỉ phong phú trong kiểu dáng, bộ sưu tập còn sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau như vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng... đem đến những trải nghiệm thời trang mới lạ và thú vị, phù hợp với nhiều phong cách và gu thời trang khác nhau.

polyad

Thiết kế lãng mạn với biểu tượng trái tim được lồng trong những cánh hoa thuần thiết, ví như món quà ngọt ngào dành cho người phụ nữ yêu thương.

polyad

Với kiểu cắt tám mũi tên và tám trái tim, kim cương Hearts & Arrows được sử dụng trong từng thiết kế, vừa tạo cho những cánh hoa vẻ đẹp lung linh, lấp lánh, vừa có ý nghĩa như một loài hoa đem lại may mắn cho người sở hữu.

Bộ sưu tập trang sức kim cương “Season of flowers” được bán tại hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.
Website: goo.gl/Y4YcQE
Facebook: Doji.trangsuc
Hotline: 1800 1168

(Nguồn: DOJI)