Thứ tư, 7/2/2018, 14:00 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường bật mí cách chăm sóc quần áo thời trang cao cấp

Theo anh, ngoài là ủi, cất giữ đúng cách, việc giặt giũ, sấy khô đạt tiêu chuẩn sẽ giúp quần áo cao cấp đẹp như mới. 

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm làm nghề bằng show thời trang "The Muse 2" đẳng cấp. Đây là cuộc đầu tư lớn nhất của anh từ trước đến nay. 

Đỗ Mạnh Cường bật mí cách chăm sóc quần áo thời trang cao cấp

Từ sân khấu đến trang phục đều được phủ một màu đỏ, gây ấn tượng mạnh với thị giác người xem.

Với "The Muse 2", Đỗ Mạnh Cường đã tự chuẩn bị tất cả các khâu, từ sân khấu đến người mẫu và phục trang, nhằm mang đến hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho giới mộ điệu. Trang phục trong show diễn được làm từ những loại vải cao cấp với các chi tiết thêu tay, ghép hoa thủ công tỉ mỉ. 

Đỗ Mạnh Cường thường ưu tiên những loại vải đặc biệt, tạo ra nét đẹp sang trọng và cá tính từ các chất liệu như lụa, lông, đính sequin, satin... Những kiểu trang phục này cần được giữ gìn cẩn thận nếu không sẽ bị hỏng phom dáng.

Đỗ Mạnh Cường bật mí cách chăm sóc quần áo thời trang cao cấp - 1

Đỗ Mạnh Cường thường sử dụng chất liệu lụa, lông, đính sequin hay thêu tay cho các thiết kế cao cấp.

Để bảo quản những thiết kế này, Đỗ Mạnh Cường sử dụng phương pháp giặt đặc biệt, bởi theo anh "Thời trang cao cấp luôn đòi hỏi công nghệ cao cấp để song hành". Cũng lựa chọn máy giặt nhưng nhà thiết kế có những đòi hỏi khắt khe về tính năng, để giữ được tối đa vẻ đẹp ban đầu của những chất liệu vải khó tính và những họa tiết được thực hiện thủ công.

Theo đó, anh lựa chọn máy giặt lồng đôi LG TwinWash. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, sản phẩm có khả năng giặt 2 lồng độc lập cùng lúc, cho phép người dùng phân loại đồ giặt, không mất thời gian chờ đợi. Máy giặt còn tích hợp công nghệ hiện đại điều khiển qua điện thoại di động. Theo đó, dù ngồi ở bất cứ đâu, người dùng cũng có thể kiểm tra và điều khiển máy giặt.

Huyền Anh

Đỗ Mạnh Cường bật mí cách chăm sóc quần áo thời trang cao cấp - 3

Dòng máy giặt lồng đôi LG TwinWash ứng dụng công nghệ giặt hơi nước, cho phép giặt sạch mà vẫn bảo vệ quần áo, giúp làm mềm sợi vải, giảm nếp nhăn, không gây xoắn rối, sờn vải hay bung chỉ. 

LG tung ra 4 mẫu máy giặt TwinWash thế hệ mới cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn. Cả 4 mẫu đều được tích hợp công nghệ giặt giũ hiện đại. Với khối lượng linh hoạt của lồng giặt chính từ 10,5 kg đến 21 kg, người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp theo nhu cầu sử dụng.