Thứ hai, 5/3/2012, 12:59 (GMT+7)

Đồ da thời trang cho nàng ngày 8/3

Euro-Asia giới thiệu những bộ sản phẩm túi xách, ví, giày da thời trang cùng chính sách giá ưu đãi dành cho phái đẹp.

Với các quý cô năng động, những chiếc túi rực rỡ sắc màu chính là lời khẳng định cá tính rõ ràng nhất. Bạn có tin là chỉ với nhiều những chỉ bằng việc phối những chiếc túi xách cùng quần áo phụ kiện hợp lý, bạn sẽ chứng minh không chỉ style mà còn cả sự thông minh.

Với các quý cô năng động, những chiếc túi rực rỡ sắc màu chính là lời khẳng định cá tính rõ ràng nhất. Chỉ bằng việc phối những chiếc túi xách cùng quần áo phụ kiện hợp lý, bạn sẽ chứng tỏ mình không chỉ phong cách mà còn rất cá tính.

Bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, cổ điển ư? Hãy cùng thử kết hợp giữa túi xách và ví da để tìm thấy sự tinh tế phù hợp với chính bạn nhé!

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, cổ điển thì hãy thử kết hợp giữa túi xách và ví da để tìm thấy sự tinh tế phù hợp với mình nhé.

Vị trí của phụ nữ ngày càng được trân trọng trong xã hội và càng ngày, số lượng các nữ doanh nhân càng nhiều. Phong cách sang trọng, quý phái cùng với túi xách và vĩ nữ dành cho các nữ doanh nhân thành đạt là một trong những phong cách được Euro-Asia hướng tới phục vụ.

Phong cách sang trọng, quý phái cùng với túi xách và ví dành cho các nữ doanh nhân thành đạt là một trong những phong cách được Euro-Asia hướng tới.

Thời trang không chỉ trong những trang phục hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể tìm các sản phẩm tiện ích trong các chuyến công tác, du lịch với túi, cặp đeo chéo, ví cầm tay, balo du lịch,& Và đảm bảo là không chỉ tiện ích, các bạn sẽ thấy mình rất thời trang và đầy phong cách.

Thời trang không chỉ thể hiện trong những trang phục hàng ngày. Sản phẩm tiện ích dành cho các chuyến công tác, du lịch với túi, cặp đeo chéo, ví cầm tay, balo… sẽ giúp bạn trông thời trang và phong cách hơn.

Luôn thay đổi với mục tiêu đa dạng với nhiều dòng sản phẩm dành cho nhiều những cô nàng hiện đại khác, Euro Asia tin tưởng rằng những cô gái thời trang nhất cũng sẽ tìm thấy gu của mình ở đó.

Luôn thay đổi với mục tiêu đa dạng hóa các dòng sản phẩm dành cho những cô nàng hiện đại, Euro-Asia tin rằng những cô gái thời trang sẽ luôn tìm thấy gu của mình ở đó.

Ton sur ton với bộ sưu tập dành cho các quý cô thanh lịch nơi công sở? Hãy lựa cho chính mình những sản phẩm thể hiện đẳng cấp của chính bạn!

“Ton sur ton” với bộ sưu tập dành cho các quý cô thanh lịch nơi công sở. 

Tự tin không chỉ trong công việc, các bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp khi dạo phố với người thương hay café bên với bạn bè.

Các mẫu túi, ví, giày cùng tông màu sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn khi dạo phố với người yêu hay café với bạn bè.

Lựa chọn túi xách và ví cầm tay như thế nào để thật nổi bật trong những bữa tiệc

Các mẫu túi xách và ví cầm tay cách điệu này sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong những bữa tiệc.

Để được tư vấn chi tiết, liên hệ Hệ thống cửa hàng của Euro-Asia tại:

- Gian hàng K3 - L4, Tầng 3 Vincom 2, số 199, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Gian hàng L1 -22, Tầng 1 Vincom Long Biên, Khu đô thị sinh thái Vincom Village, Sài Đồng, Hà Nội.

Website: http://www.retail.euro-asia.vn; http://www.vipcollection.vn
Email:
customer@euro-asia.vn; Hotline: 090 741 2222

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()