Thứ ba, 31/10/2017, 08:51 (GMT+7)

Diễm Hương được nhà thiết kế dìu ra sàn diễn

Dù sức khỏe yếu nhưng hoa hậu vẫn  quyết định không bỏ show. 

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien

Góp mặt trong chương trình thời trang tổ chức tối 30/10 tại TP HCM, hoa hậu Diễm Hương đã phải nhờ đến sự trợ giúp của nhà thiết kế bởi không đủ tự tin catwalk vì sức khỏe quá yếu.

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-1

Diễm Hương chia sẻ, trước giờ biểu diễn bắt đầu cô gần như lết từ giường bệnh, đi không nổi và không ngừng ho. Tuy nhiên theo hoa hậu, vì mình đã nhận lời đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập của Nguyễn Hà Nhật Huy nên không thể thất hứa. 

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-2

Với lý do sợ gặp sự cố trong quá trình biểu diễn, Diễm Hương đã nhờ nhà thiết kế dìu mình ra giữa đường băng.

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-3

Diễm Hương cho biết, do ảnh hưởng thời tiết nên cô bị viêm phổi, cộng với tần suất công việc và phải di chuyển nhiều nên dẫn đến lao lực. Tình trạng mệt mỏi và thần sắc yếu không phù hợp lắm với việc trình diễn thời trang, nhưng vì đã nhận lời với nhà thiết kế - đồng thời là người anh thân thiết nên cô muốn giữ đúng lời hứa của mình. 

Với sự cố gắng của mình, Diễm Hương đã hoàn thành phần trình diễn và kéo out cho bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy.

Bằng mọi sự cố gắng, Diễm Hương đã hoàn thành phần trình diễn và kết màn cho bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy.

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-5

Bộ sưu tập thời trang thu đông cho mùa mốt năm nay được tạo điểm nhấn bằng chất liệu vải bố ánh kim bắt mắt.

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-6

Đan xen với chất liệu bắt sáng, giúp người đẹp nổi bật ở các dạ tiệc tối là vải bố trên gam trắng thanh nhã.

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-7

Nhà thiết kế khéo léo kết hợp các mẫu áo sơ mi, chân váy đơn giản để tạo nên những set đồ khiến phái đẹp trở nên trẻ trung và ấn tượng hơn.

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-8

Nguyễn Hà Nhật Huy tiếp tục phát huy thế mạnh ở khả năng tạo phom dáng 'vững chắc' với các kiểu váy ôm, váy cut out sắc nét.

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-9

Chân váy vạt xéo, váy xẻ hài hòa với nhịp điệu thời trang thế giới 2017/2018 cũng được giới thiệu trong bộ sưu tập lần này.

diem-huong-duoc-nha-thiet-ke-diu-ra-san-dien-10

Bằng sự sáng tạo trong việc phối màu, tạo nếp gấp, khai thác đường xếp nếp, chủ nhân bộ sưu tập góp phần mang đến sự mới mẻ cho họa tiết kẻ sọc.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()