Thứ sáu, 5/10/2018, 00:03 (GMT+7)

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ

Nhờ kinh nghiệm tổ chức và giảng dạy nhóm người mẫu Pinkids, Hưng Phúc được mời làm đạo diễn sự kiện thời trang quốc tế.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc (áo trắng) vừa có chuyến công tác sang Ấn Độ. Anh được mời đảm nhận vai trò đạo diễn Tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ 2018.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 1

Ban tổ chức đánh giá cao cách làm việc và tinh thần của đạo diễn Hưng Phúc qua Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á do anh tổ chức được hai mùa. Do đó, phía Ấn Độ mời Hưng Phúc hợp tác, sang huấn luyện và dàn dựng cho mẫu nhí. 

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 2

Đạo diễn Hưng Phúc bày tỏ niềm tự hào và hạnh phúc khi được ngỏ lời mời làm đạo diễn cho một chương trình lớn của nước ngoài. 'Tôi muốn trải nghiệm, học hỏi ở môi trường quốc tế, góp phần mang nền thời trang trẻ em Việt Nam đến gần hơn với các sàn diễn quốc tế', anh chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 3

Có mặt tại Ấn Độ, đạo diễn Hưng Phúc phải bắt tay vào công việc ngay lập tức. Anh hướng dẫn các mẫu nhí kỹ thuật catwalk trước khi tập luyện, ráp sân khấu vào ngày thứ hai.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 4

Chương trình có 8 màn biểu diễn, mỗi màn có 30 đến 35 em thiếu nhi nên áp lực dàn dựng với Hưng Phúc rất lớn. May mắn, anh có dày dặn kinh nghiệm từ hai mùa tuần lễ thời trang châu Á và đưa nhóm người mẫu Pinkids đi lưu diễn nhiều nơi

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 5

Nguyễn Hưng Phúc kể thêm: "Làm với thiếu nhi, điều quan trọng là sự nhẫn nại, tận tâm để các bé có thể nghe giảng và làm theo những điều mình hướng dẫn".

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 6

Nam đạo diễn muốn hướng sự đơn giản, ngây thơ, dễ thương trong phong cách biểu diễn, thay vì đòi hỏi cao về kỹ thuật biểu diễn.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 7

Chỉ trong 4 tiếng làm việc buổi chiều, các bé nhớ bài, cảm nhạc tốt và catwalk cảm xúc hơn.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 8

Anh dành thời gian trò chuyện, động viên tinh thần các em nhỏ.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện tuần lễ thời trang trẻ em Ấn Độ - 9

Hưng Phúc chia sẻ anh bất ngờ trước tình cảm và sự quan tâm của ban tổ chức dành cho anh. "Đồ ăn Ấn Độ khá khó ăn nên họ chuẩn bị đồ ăn Trung Quốc hợp khẩu vị hơn. Sau chương trình, tôi cùng các bé đi thăm qua nhiều địa điểm vui chơi. Nhiều bé cũng mong muốn sang Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang châu Á vào tháng 12 tới".

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()