Thứ sáu, 3/8/2018, 00:03 (GMT+7)

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đưa người mẫu nhí sang Hong Kong trình diễn

Dàn mẫu nhí Pinkids nhận được lời mời từ chương trình 'Ngôi sao tài năng quốc tế' và có cơ hội giao lưu, học hỏi với các nước bạn.

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc cho biết, anh vừa nhận được lời mời dàn mẫu nhí Pinkids từ ban tổ chức Ngôi sao tài năng quốc tế - International Talent Star tham gia trình diễn tại chương trình ở Hồng Kông vào giữa tháng 8 sắp tới. Cơ duyên cho lần hợp tác này là nhờ vào chuyến công tác hướng dẫn catwalk cho mẫu nhí của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tại xứ cảng Thơm cách đây không lâu.

Trong lần giảng dạy đó, ban tổ chức đánh giá cao kỹ năng biểu diễn, phong cách chuyên nghiệp của dàn mẫu nhí Pinkids, đặc biệt sau sự kiện hai mùa giải Asian Kids Fashion Week do đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tổ chức. Vì thế, phía Ngôi sao tài năng quốc tế ngỏ lời tạo cơ hội cho các mẫu nhí Việt được trình diễn và giao lưu với các mẫu nhí ở nước bạn.

Đạo diễn Hưng Phúc hào hứng với lần xuất ngoại trình diễn đầu tiên của các học trò nhí. Ảnh: Nguyễn Du.

Đạo diễn Hưng Phúc hào hứng với lần xuất ngoại trình diễn đầu tiên của các học trò nhí. Ảnh: Nguyễn Du.

Là người trực tiếp đào tạo và đưa các bé sang Hồng Kông, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy các bé ngày càng trưởng thành và có cơ hội sải bước trên các sân khấu thời trang chuyên nghiệp. Điều này cũng phần nào chứng tỏ được rằng thị trường mẫu nhí Việt Nam ngày được đánh giá cao và hội nhập mạnh mẽ với thế giới". Tuy nhiên, nam đạo diễn không giấu được sự lo lắng, áp lực bởi các bé phải nỗ lực hơn nhiều lần so với việc trình diễn trên sân nhà như trước đây.

Trong chuyến giao lưu lần này, ngoài dàn mẫu Pinkids, phía Việt Nam còn có sự tham gia của quán quân Vietnam Idol Kid - Thiên Khôi và nhà thiết kế Thanh Huỳnh. Trước đó, Thiên Khôi từng biểu diễn kỹ năng catwalk trong chương trình Asian Kids Fashion Week vào tháng 3 vừa qua.

Ca sĩ Thiên Khôi.

Ca sĩ Thiên Khôi.

Ngôi sao tài năng quốc tế dự kiến diễn ra vào ngày 13/8, là sự kiện văn hóa giải trí tôn vinh tài năng của các trẻ em trong lĩnh vực nghệ thuật ở Hồng Kông. Chương trình tạo điều kiện cho các bạn trẻ được tiếp xúc, phát triển năng khiếu và tạo cơ hội cọ xác, học tập giữa các trẻ em ở các quốc gia khác nhau.

Nguyễn Hưng Phúc hiện là một trong những đạo diễn thời trang tên tuổi tại TP HCM. Anh sáng lập và đào tạo dàn mẫu nhí Pinkids nhiều năm qua. Từ năm 2017, Hưng Phúc cùng các cộng sự tổ chức chương trình Asian Kids Fashion Week và gây tiếng vang với sự tham gia của đại diện đến từ nhiều quốc gia. Anh từng được trao cúp "Cá nhân xuất sắc toàn cầu" tại Singapore vào tháng 10/2017 cho những đóng góp với ngành thời trang thiếu nhi.

Hoàng Nam

Ý kiến bạn đọc ()