Thứ sáu, 1/6/2018, 11:29 (GMT+7)

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dạy catwalk cho thiếu nhi Hong Kong

Đạo diễn Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi khi tham gia chuyến huấn luyện tại nước ngoài.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dạy catwalk cho thiếu nhi tại Hong Kong

Cuối tháng 5, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc - người sáng lập chương trình 'Asian Kids Fashion Week' - nhận lời mời giảng dạy và hướng dẫn catwalk cho mẫu nhí Hong Kong.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dạy catwalk cho thiếu nhi tại Hong Kong - 1

Đạo diễn cho biết các hoạt động tập luyện được tổ chức nhằm chuẩn bị cho show thời trang trong chương trình 'International Talent Star Kids' tổ chức tại Hong Kong.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dạy catwalk cho thiếu nhi tại Hong Kong - 2

Ở Việt Nam, Nguyễn Hưng Phúc là một trong những đạo diễn thời trang dành nhiều tâm huyết cho các bé thiếu nhi.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dạy catwalk cho thiếu nhi tại Hong Kong - 3

Sự phát triển của câu lạc bộ nhí Pinkids cùng các hoạt động hoành tráng của 'Asian Kids Fashion Week' tại Việt Nam đã giúp đạo diễn trẻ có cơ hội làm việc và hợp tác cùng nhiều đơn vị trong khu vực.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dạy catwalk cho thiếu nhi tại Hong Kong - 4

Mẫu nhí Hong Kong phấn khích và hào hứng trong những buổi luyện tập catwalk. Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ: "Các bậc phụ huynh có ngỏ lời mời tôi sang Hong Kong mở lớp đào tạo mẫu nhí trong những dịp hè, tuy nhiên do lịch trình công việc không cho phép nên tôi không giảng dạy nhiều hơn được".

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dạy catwalk cho thiếu nhi tại Hong Kong - 5

Theo đạo diễn, nhằm giúp các bé phát triển tốt khả năng trình diễn thời trang, một số mẫu nhí Hong Kong sẽ sang Việt Nam để tham gia các khóa huấn luyện.

Trong chuyến công tác tại Hong Kong, Nguyễn Hưng Phúc cũng nhận được nhiều lời khen về kỹ năng biểu diễn và phong cách chuyên nghiệp của dàn mẫu nhí Việt học trò anh.

Trong chuyến công tác tại Hong Kong, Nguyễn Hưng Phúc cũng nhận được nhiều lời khen về kỹ năng biểu diễn và phong cách chuyên nghiệp của dàn mẫu nhí Việt học trò anh.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc dạy catwalk cho thiếu nhi tại Hong Kong - 6

Song song với công các huấn luyện ngoại khóa, Nguyễn Hưng Phúc cũng gấp rút chuẩn bị cho dàn mẫu nhí Pinkids tham gia 'Asian Kids Fashion Week' tổ chức vào mùa hè năm nay.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()