Thứ tư, 5/4/2017, 08:00 (GMT+7)

Dàn quán quân Next Top quy tụ tại show diễn của IVY moda

IVY moda Spring Summer 2017 fashion show sẽ được tổ chức vào tối 8/4 tại Hà Nội, quy tụ dàn quán quân Vietnam's Next Top Model các mùa cùng những người mẫu chuyên nghiệp.

Đại diện ban tổ chức show diễn hé lộ những người mẫu sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện gồm quán quân Vietnam's Next Top Model các mùa như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Châu. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những người mẫu chuyên nghiệp như Minh Triệu, Tuyết Lan, Quỳnh Châu, Hà Kino, Thùy Trang, Kim Nhã...

Dịp này, IVY còn dành riêng đất diễn cho những gương mặt mẫu nam trong phần trình diễn dòng sản phẩm IVY men như Quang Hùng, Dương Mạc Anh Quân, Quang Đại, Huy Quang, Hoàng Anh Tú…

dan-quan-quan-next-top-quy-tu-tai-show-dien-cua-ivy-moda

Hoàng Thùy.

polyad

Mâu Thủy.

polyad

Hương Ly.

polyad

Ngọc Châu.

dan-quan-quan-next-top-quy-tu-tai-show-dien-cua-ivy-moda-4

Minh Triệu.

dan-quan-quan-next-top-quy-tu-tai-show-dien-cua-ivy-moda-5

Chà Mi.

dan-quan-quan-next-top-quy-tu-tai-show-dien-cua-ivy-moda-6

Quỳnh Châu.

dan-quan-quan-next-top-quy-tu-tai-show-dien-cua-ivy-moda-7

Quang Đại.

dan-quan-quan-next-top-quy-tu-tai-show-dien-cua-ivy-moda-8

Dương Mạc Anh Quân.

dan-quan-quan-next-top-quy-tu-tai-show-dien-cua-ivy-moda-9

Quang Hùng.
Đây là lần đầu tiên IVY moda Fashion show có sự tham gia catwalk của mẫu nam cho phần ra mắt và trình diễn dòng sản phẩm IVY men.

IVY moda Spring Summer 2017 Fashion show là một trong hai show diễn được IVY moda tổ chức thường niên, giới thiệu những thiết kế mới nhất của thương hiệu tới công chúng yêu thời trang. Không chỉ quy tụ dàn người mẫu chuyên nghiệp tham gia catwalk, show diễn còn có sự tham dự của nhiều ngôi sao giải trí, các biên tập viên danh tiếng của làng thời trang Việt.

(Nguồn: IVY moda)