Đầm xinh cho bé đến trường

Thứ ba, 8/10/2013 13:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những chiếc đầm xinh xắn và đáng yêu sẽ giúp bé không chỉ nổi bật mà còn thoải mái khi diện đến trường.

sendo1.jpg

Chiếc đầm đỏ xinh xắn giá 160.000 đồng có thiết kế tay áo bèo xếp tầng và viền trắng giúp bé yêu trở nên thật nổi bật khi đến trường. Với kiểu dáng đầm suông, bé cũng sẽ cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi tham gia các hoạt động vui chơi cùng bạn bè.

sendo2_.jpg

Bé yêu nhà bạn sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu khi diện chiếc đầm voan lưới kết hoa xinh xắn giá 205.000 đồng để đến trường. Với thiết kế ấn tượng, cổ áo có lớp voan lưới bèo nhún tạo điểm nhấn và chân váy đính hoa điệu đà, bé chắc chắn sẽ rất vui khi được mẹ chọn cho chiếc đầm xinh xắn này để đến trường.

sendo3.jpg

Dành cho công chúa xinh xắn nhà bạn, chiếc đầm trắng voan lưới giá 190.000 đồng với kiểu dáng thời trang hiện đại sẽ giúp bé trở nên thật nổi bật. Thân áo được đính hoa nổi và chân váy xếp pli xòe tạo nên phong cách thật ấn tượng cho bé.

sendo4.jpg

Để giúp bé cảm thấy thật ấm áp và dễ chịu khi đến trường trong những ngày lạnh, mẹ có thể chọn cho bé set đồ gồm đầm và áo khoác xinh xắn giá 225.000 đồng. Với họa tiết chấm bi lớn, nhỏ và hình cô gái đính áo, bé sẽ rất thích thú với bộ dồ đáng yêu này đấy.

sendo5.jpg

Chiếc đầm sọc thủy thủ phối chân váy xếp tầng giá 157.500 đồng sẽ mang lại cho bé cảm giấc vui thích khi đến trường. Với thiết kế ấn tượng và điểm nhấn nơ xinh, chiếc đầm càng trở nên thu hút và rất ấn tượng.

sendo6.jpg

Mẹ cũng có thể chọn cho bé chiếc đầm ren màu hồng giá 195.000 đồng để diện đến trường. Với thiết kế ren hoa nổi, chân váy phối voan lưới và điểm nhấn nơ xinh, bé chắc chắn sẽ trở thành cô công chúa đáng yêu trong mắt thầy cô và bạn bè.

sendo7.jpg

Cô bé năng động và có năng khiếu sáng tạo sẽ rất thích thú với chiếc đầm thun hồng phối đen giá 345.000 đồng. Với thiết kế ấn tượng, họa tiết hoa và bướm tạo nên điểm nhấn thật thú vị cho chiếc đầm Bên cạnh đó, chất liệu thun sẽ giúp bé thật thoải mái khi tham gia các hoạt động vui chơi.

sendo8.jpg

Chiếc đầm thun phối jean hoa giá 150.000 đồng sẽ là món quà thật dễ thương cho bé. Với thiết kế cổ tròn cách điệu và phối nơ xinh xắn, bé sẽ trở nên thật nổi bật và thu hút mổi khi đến trường.

sendo9.jpg

Bé sẽ trở nên thật đáng yêu với bộ đầm phong cách thuỷ thủ giá 105.000 đồng. Với thiết kế vô cùng dễ thương, cổ áo thuỷ thủ phối cùng chân váy xếp pli, bé chắn chắn sẽ cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi vui chơi hoặc khi tham gia các hoạt động của lớp. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau như xanh dương, xanh lá cây, đỏ,… để các mẹ chọn lựa.

sendo10.jpg

Bé sẽ trở nên thật xinh xắn và nổi bật với chiếc đầm vàng họa tiết độc đáo giá 120.000 đồng. Kiểu dáng đầm suông và form rộng sẽ giúp bé cảm thấy thật thoải mái khi chạy nhảy và vui chơi cùng bạn bè. Bên cạnh đó, những đường viền lạ mắt cũng sẽ giúp bé thêm yêu thích chiếc đầm này.

Ngọc Điệp