Thứ bảy, 16/9/2017, 14:00 (GMT+7)

Cửa hàng Karen Millen Hà Nội chính thức trở lại

Những khách hàng đầu tiên mua sắm hóa đơn bất kỳ sẽ nhận được nhiều phần quà trong ngày 22/9.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mới, phong cách mua sắm tầm quốc tế, Karen Millen thay đổi hình ảnh cửa hàng với ý tưởng khác biệt, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điểm đến tiếp theo của "concept store" mà Karen Millen chọn là Việt Nam với cửa hàng tại Vincom Bà Triệu. Được nâng cấp với tông màu bạc - vàng đồng, kết hợp lối bày biện bắt mắt, cửa hàng cho cảm giác sang trọng và tinh tế, hiện đại. Hình ảnh về cửa hàng sẽ được hé lộ vào ngày 20/9. 

polyad

Để đánh dấu lần quay trở lại này, Karen Millen "chiêu đãi" những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng bằng các thiết kế lụa ấn tượng thuộc dòng "Working It" - chiến dịch mở màn cho bộ sưu tập Thu Đông 2017.

polyad

Với dòng "Working It" của Karen Millen, bạn sẽ nổi bật hơn khi khoác lên mình mẫu đầm được may đo tỉ mỉ, với điểm nhấn đắt giá giúp tôn dáng để sải bước tự tin.

polyad

Mùa Thu Đông 2017, Karen Millen có thể giúp các nàng quyến rũ bằng các thiết kế phom dáng ấn tượng với bảng họa tiết sinh động và chất liệu vải cao cấp.

polyad

Một số trang phục thuộc BST Thu Đông 2017 Karen Millen.

polyad

Thiết kế bắt mắt của BST mới.

polyad

Trang phục giúp người mặc cá tính, trẻ trung.

polyad

Cửa hàng Karen Millen tại Vincom Bà Triệu (Hà Nội) chính thức mở cửa vào ngày 20/9. Sự kiện khai trương diễn ra từ 16h ngày 22/9.

polyad

Tham dự sự kiện, khách mời có cơ hội trải nghiệm không gian cửa hàng sang trọng cùng nhiều quà tặng cao cấp từ Karen Millen khi mua sắm với hóa đơn bất kỳ.

polyad

Ngoài ra, trong hai ngày 23/9 và 24/9, Karen Millen tặng bạn những ưu đãi sau: thẻ VIP khi mua sắm từ ba sản phẩm; quà tặng đặc biệt từ nhãn hàng.

Liên hệ: Karen Millen Vincom Bà Triệu

Địa chỉ: lầu 2, ô 44, Vincom 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 02462968505
Website: www.maisonjsc.com
Facebook: @maisonjsc
Instagram: @maison.fashiongroup

(Nguồn: Karen Millen)