Thứ sáu, 22/6/2018, 15:00 (GMT+7)

Chọn kính mát bảo vệ mắt mùa hè

Ngoài thời trang, màu sắc và kiểu dáng, chiếc kính mát từ Karen Millen đảm bảo chất lượng sử dụng, với thông tin xuất xứ và bảo hành rõ ràng.

Không như nhiều người vẫn nghĩ rằng kính mát chỉ cần tối màu là đã đủ để bảo vệ mắt khỏi ánh nắng gay gắt của tia mặt trời, bởi vẫn còn nhiều yếu tố quan trọng khác góp phần vào việc xác định chất lượng của cặp kính râm bạn dùng hằng ngày. Thông qua bộ sưu tập kính mát lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, thương hiệu thời trang Karen Millen sẽ chỉ ra giúp bạn những yếu tố xác định đâu là mẫu kính mát mà bạn nên đầu tư.

Không như nhiều người vẫn nghĩ rằng kính mát chỉ cần tối màu là đã đủ để bảo vệ mắt khỏi ánh nắng gay gắt của tia mặt trời, bởi vẫn còn nhiều yếu tố quan trọng khác góp phần vào việc xác định chất lượng khi sử dụng kính hàng ngày. Thông qua bộ sưu tập kính mát lần đầu tiên vừa ra mắt tại Việt Nam, thương hiệu thời trang Karen Millen sẽ chỉ ra những yếu tố đâu là mẫu kính mát mà bạn nên đầu tư.

Tính năng UV400: UV400 là một tính năng bảo vệ mắt khỏi các tác hại của bức xạ cực tím trên kính mát và ngăn ngừa tia tử ngoại UVA, UVB.Tất cả kính râm của Karen Millen đều được trang bị lớp UV400 để ngăn chặn mắt 100% các tia có hại của mặt trời, tạo sự khác biệt lớn trong chất lượng và ưu thế bảo vệ mắt vượt trội.

Tính năng UV400: UV400 là một tính năng bảo vệ mắt khỏi các tác hại của bức xạ cực tím trên kính mát và ngăn ngừa tia tử ngoại UVA, UVB. Tất cả kính râm của Karen Millen đều được trang bị lớp UV400 để giúp mắt chống lại các tia có hại của mặt trời, tạo sự khác biệt lớn trong chất lượng và ưu thế bảo vệ mắt vượt trội.

Ký hiệu CE chứng nhận mẫu kính mát đó được bán tại các nước châu Âu và bắt buộc phải tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn cho người tiêu dùng. Các thiết kế kính mát không có ký hiệu CE có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà hội đồng châu Âu đặt ra, từ đó sẽ không cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho mắt.

Chứng nhận đủ chuẩn CE: Ký hiệu CE chứng nhận mẫu kính mát đó được bán tại các nước châu Âu và bắt buộc phải tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn cho người tiêu dùng. Các thiết kế kính mát không có ký hiệu CE có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà hội đồng châu Âu đặt ra, từ đó sẽ không cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho mắt.

Tròng kính màu xám sẫm hay màu khói truyền màu sắc khá đồng đều, giảm độ chói, mang lại sự dễ chịu, thoải mái. Tròng kính màu xám phát huy tác dụng nhất trong môi trường ánh sáng trắng và nắng chói.  Tròng kính màu vàng giúp tăng cường chiều sâu mặc dù có thể bóp méo màu sắc thực tế. Màu kính này sử dụng tốt trong điều kiện nhiều mây hoặc sương mù và thường dùng trong khi đạp xe, lái xe máy, chơi trượt tuyết.

Ảnh hưởng của màu tròng kính đến mắt: Tròng kính màu xám sẫm hay màu khói truyền màu sắc khá đồng đều, giảm độ chói, mang lại sự dễ chịu, thoải mái. Còn tròng kính màu xám phát huy tác dụng nhất trong môi trường ánh sáng trắng và nắng chói. Trong khi đó, tròng kính màu vàng giúp tăng cường chiều sâu mặc dù có thể bóp méo màu sắc thực tế. Màu kính này sử dụng tốt trong điều kiện nhiều mây hoặc sương mù và thường dùng trong khi đạp xe, lái xe máy, chơi trượt tuyết.

Tròng kính màu xanh biển giúp làm giảm độ mờ trong điều kiện sương mù, khói, tuyết và hơi nước.  Tròng kính màu hồng sen giúp lọc ánh sáng xanh và thường được người dùng yêu thích bởi sự dịu nhẹ và thoải mái của nó.  Tròng kính màu nâu có khả năng ngăn ngừa ánh sáng xanh tốt và thường được dùng trong những ngày nhiều mây hay sương mù. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp trong những lúc phải điều chỉnh khoảng cách liên tục như chạy xe, chơi thể thao.

Tròng kính màu xanh biển giúp làm giảm độ mờ trong điều kiện sương mù, khói, tuyết và hơi nước. Tròng kính màu hồng sen giúp lọc ánh sáng xanh và thường được người dùng yêu thích bởi sự dịu nhẹ và thoải mái. Tròng kính màu nâu có khả năng ngăn ngừa ánh sáng xanh tốt và thường được dùng trong những ngày nhiều mây hay sương mù. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp trong những lúc phải điều chỉnh khoảng cách liên tục như chạy xe, chơi thể thao.

 Chính vì những lý do trên mà Karen Millen đã luôn phát triển những mẫu kính mát không chỉ thời trang, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng mà còn đảm bảo chất lượng sử dụng, với thông tin xuất xứ và bảo hành rõ ràng.  Cùng với các thiết kế trang phục thời thượng của mình, phụ kiện kính mát Karen Millen hứa hẹn là điểm nhấn hoàn hảo, giúp các nàng thêm phần ấn tượng và tỏa nắng.

Vì những lý do trên, Karen Millen luôn phát triển những mẫu kính mát không chỉ thời trang, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng mà còn đảm bảo chất lượng sử dụng, với thông tin xuất xứ và bảo hành rõ ràng. Cùng các thiết kế trang phục thời thượng, phụ kiện kính mát Karen Millen được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn giúp các nàng thêm ấn tượng và tỏa nắng.

Để kính mát Karen Millen giữ được độ bền và công dụng, người dùng nên làm sạch bằng một miếng vải mềm để ngăn ngừa trầy xước và tốt hơn là nên dùng dung dịch rửa mắt kính chuyên biệt. Tránh đeo kính trên đầu vì cũng sẽ làm biến dạng khung kính. Khi không sử dụng, hãy bảo quản kính trong hộp đựng.

Đại diện thương hiệu lưu ý, để kính mát Karen Millen giữ được độ bền và công dụng, người dùng nên làm sạch bằng một miếng vải mềm để ngăn ngừa trầy xước và tốt hơn là nên dùng dung dịch rửa mắt kính chuyên biệt. Ngoài ra, bạn cũng tránh đeo kính trên đầu vì sẽ làm biến dạng khung kính. Khi không sử dụng, bạn hãy bảo quản kính trong hộp đựng.

Xem một số sản phẩm kính mát Karen Millen tại đây.

Hệ thống cửa hàng Karen Millen:

- Ô 31-32, tầng M Vincom Đồng Khởi , 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. ĐT: +84 28 3993 9003

- Ô 18, tầng 2 Saigon Centre , 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM. ĐT: +84 28 3821 0489

- L02-44, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: +84 24 6296 8505

Website: www.maisonjsc.com. Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Kỳ Hân