Thứ năm, 10/10/2013, 13:00 (GMT+7)

Chọn đồ thun cho bé thoải mái

Những bộ đồ thun không chỉ rất xinh xắn mà còn giúp các bé yêu cảm thấy thoải mái mỗi khi mặc.

sendo1.jpg

Bộ đồ thun tay ngắn và quần lửng giá 185.000 đồng sẽ giúp các bé trai cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi mặc. Với họa tiết ngựa vằn đáng yêu, bộ đồ chắc chắn sẽ nhân được rất nhiều sự yêu thích của các bé.

sendo2.jpg

Dành cho bé trai và bé gái, bộ áo liền quần nhiều màu sắc và kiểu dáng xinh xắn khác nhau giá 155.000 đồng. Mẹ có thể chọn cho bé gái họa tiết chấm bi hoặc chọn cho bé trai họa tiết sóc ngang, các bé sẽ rất vui thích với món quà dễ thương này từ mẹ đấy.

sendo3.jpg

Bộ đồ thun ba lỗ quần ca rô cá tính giá 230.000 đồng sẽ gúp các bé trai hiếu động cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi mặc. Với thiết kế ấn tượng, áo phong cách cầu thủ, bé sẽ trở nên thật năng động và đáng yêu đấy.

sendo4.jpg

Chàng trai nhỏ nhà bạn sẽ trở nên thật thú vị và đáng yêu với bộ quần áo Alibaba giá 230.000 đồng. Bộ đồ được may với chất liệu thun cotton co giãn tốt sẽ giúp bé cảm thấy thật thoải mái hơn mỗi khi vận động hay vui chơi cùng bạn bè.

sendo5.jpg

Những cô công chúa hiếu động sẽ rất thích thú với chiếc đầm thun phong cách thuỷ thủ giá 120.000 đồng. Dù là mặc khi ở nhà hay những khi đi du lịch cùng gia đình, bé cũng sẽ không cảm thấy bì gò bó hay khó chịu.

sendo6.jpg

Mẹ cũng có thể chọn cho bé chiếc áo thun cotton giá 155.000 đồng để mặc đến trường. Với chất liệu thun co giãn và thấm hút tốt, bé sẽ cảm thấy thật dễ chịu mội khi vận động hoặc vui đùa cùng ban bè. Chiếc áo thun cũng sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn đồ để phối cùng, quần jean dài hay quần lửng đều thích hợp.

sendo8.jpg

Bộ đồ thun tay dài và quần dài giá 200.000 đồng họa tiết chú khỉ đáng yêu sẽ giúp bé cảm thấy thật ấm áp khi trời trở lạnh. Sự kết hợp giữa họa tiết kẻ sọc và chú khỉ nhỏ in trên áo chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều yêu thích từ các bé trai năng động.

sendo9.jpg

Dành cho các bé từ 3 đến 24 tháng tuổi, bộ bodysuit hình chuột Mickey đáng yêu giá 170.000 đồng. Với thiết kế có nút bấm tiện lợi, form áo rộng, bộ đồ sẽ là món quà cho thiên thần nhỏ của bạn.

sendo10.jpg

Bé sẽ cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi mặc bộ đồ thun ngắn họa tiết xe hơi giá 115.000 đồng. Với bộ đồ thun này, mẹ có thể chọn cho bé mặc ở nhà hoặc khi vui chơi cùng bạn bè, bé sẽ trở nên rất năng động và phấn khích.

sendo7.jpg

Để giúp bé giữ ấm trong những ngày thu lạnh, bộ đồ thun quần dài giá 140.000 đồng sẽ là gợi ý thật hòa hảo. Không chỉ giúp giữ ấm, bộ đồ với họa tiết nhân vật Minion đang gây sốt cũng sẽ khiến bé cảm thấy thật thích thú.

Ngọc Điệp