Thứ tư, 2/4/2014, 09:00 (GMT+7)

Chào hè với BST 'Vitamin in Summer'

Xuyên suốt bộ sưu tập là sự kết hợp mềm mại, nữ tính của họa tiết hoa và nét trẻ trung, căng tràn sức sống của kẻ sọc.

Những sắc màu rực rỡ đầy sức sống trong bộ sưu tập “Vitamin in Summer” được hãng thời trang IVY moda tung ra trong mùa hè này được ví như nguồn năng lượng cần thiết làm nên sự tươi trẻ của phái đẹp.

1.jpg

Họa tiết in hoa luôn được coi là một trong những xu hướng thời trang không thể thiếu được khi hè về.

2.jpg

Mỗi mùa mốt qua đi, họa tiết in hoa lại xuất hiện với những “hình dáng” muôn màu mới mẻ và luôn làm cho các tín đồ thời trang bất ngờ về sự ngọt ngào và duyên dáng khó cưỡng.

3.jpg

Hè 2014, họa tiết in hoa thiên về xu hướng hoa dạng chùm, mang sắc màu nhiệt đới. Họa tiết in hoa 3D, được làm tinh tế bởi kỹ thuật in nhiệt cũng có mặt trong hè năm nay.

4.jpg

Hè này, các gam màu sặc sỡ tiếp tục lên ngôi.

5.jpg

Bộ sưu tập “Vitamin in Summer” của IVY moda hầu hết được sử dụng những chất liệu rất đặc trưng của mùa hè như lanh Nhật hay tuytsi cao cấp, khiến người mặc vừa thoải mái dễ chịu mà rất thời thượng.

6.jpg

Sau trào lưu color block của các mùa mốt trước, thì các họa tiết kẻ trên nền các gam màu phối đã trở thành xu hướng mới và nổi bật nhất hè năm nay.

7.jpg

8.jpg

Nếu như kẻ sọc đen trắng gây ấn tượng bởi nét cá tính thì kẻ colorblock lại trẻ trung, nổi bật, và ngọt ngào.

9.jpg

10.jpg

Các mẫu thiết kế sẽ có mặt trên hệ thống showroom của hãng trong tháng 4.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế mới của IVY moda tại website www.ivy.com.vn và fanpage: www.facebook.com/thoitrangivymoda.

Hệ thống IVY Moda chính hãng, xem tại đây

(Nguồn: IVY Moda)