Thứ năm, 3/11/2016, 21:23 (GMT+7)

Cận cảnh áo khoác Lan Khuê diện tại IVY moda Fashion Show

Chiếc áo gây ồn ào tuần qua được các thợ may nhiều kinh nghiệm thực hiện tỉ mỉ trong hơn 100 giờ. 

ao-khoac-doi-mau-theo-cam-xuc-cua-ivy-moda

Chiếc áo là một trong những thiết kế đặc biệt của thương hiệu IVY moda được người mẫu Lan Khuê trình diễn ở vị trí vedette tại IVY moda Fashion Show 2016 - Infinite Dream diễn ra vào cuối tuần trước. Thuộc dòng sản phẩm IVY Signature cao cấp nhất của IVY moda, chiếc áo này được dệt kim hai mặt dạ và được áp dụng nhiều kỹ thuật cắt may thủ công cao cấp.

ao-khoac-doi-mau-theo-cam-xuc-cua-ivy-moda-1

Tuy có dáng vẻ tối giản, nhưng để hoàn thành chiếc áo, các nhà thiết kế của IVY moda mất hơn 100 giờ để thực hiện và hoàn thành sản phẩm từ một miếng vải duy nhất. Chiếc áo được làm bằng len tự nhiên từ Italy, tạo vẻ mềm mại mà vẫn giữ được cấu trúc cứng cáp trong các thiết kế áo khoác.

ao-khoac-doi-mau-theo-cam-xuc-cua-ivy-moda-2

Áo khoác có màu đỏ hơi pha cam đặc trưng được IVY moda đặt tên là Aurora Red. Tùy theo điều kiện ánh sáng hay tâm trạng, người nhìn sẽ nhìn ra những ánh màu khác nhau. Đây là điểm đặc biệt, tạo điểm nhấn cho chiếc áo khoác.

can-canh-ao-khoac-lan-khue-dien-tai-ivy-moda-fashion-show-3

Với dáng xuông classic, vạt áo có thể cài bắt chéo bằng dây buộc tua rua cùng những đường xẻ tinh tế, biến chiếc áo khoác thành một chiếc váy sang trọng.

ao-khoac-doi-mau-theo-cam-xuc-cua-ivy-moda-4

Sau Lan Khuê, hot blogger kiêm fashionista ThyThu cũng diện item này như một chiếc áo khoác dài đúng chất, nổi bật trên đường phố Hà Nội trong ngày mở màn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông 2016. Hiện, IVY moda chưa thông báo giá bán chính thức của chiếc áo. Tuy nhiên, theo đại diện của thương hiệu, chiếc áo sẽ sớm được bán tại hệ thống showroom IVY moda trên toàn quốc trong thời gian tới.

(Nguồn: IVY moda)