Thứ tư, 27/4/2016, 14:00 (GMT+7)

Cảm hứng phiêu lưu ở BST xuân hè của Tumi

Thương hiệu lấy ý tưởng từ chuyến phiêu lưu đến vùng đất Địa Trung Hải mang đậm nét văn hoá truyền thống độc đáo và ấn tượng.

Bộ sưu tập xuân hè lãng mạn pha nét cổ kính mang tên "A Mediterranean Adventure - Hành trình phiêu lưu Địa Trung Hải" lấy cảm hứng từ những bờ biển trải dài dưới nắng, làn nước trong xanh hay mẫu sành nung được chế tác cẩn thận và tỉ mỉ cùng ánh hoàng hôn buổi chiều tà. Màu sắc trong bộ sưu tập khắc họa những đặc điểm của vùng đất màu mỡ với màu xanh ma-rốc (morrocan blue), đỏ cổ điển (cayanne red) hay tông màu đậm nét của sắc vàng và đá. Đây cũng là niềm cảm hứng vô tận của những "công dân toàn cầu" Tumi luôn đam mê và khám phá du lịch.

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập được tổ chức tại khách sạn De L’Opera, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời và nhóm người mẫu Vietnam’s Next Top Model 2014 - 2015.

cam-hung-phieu-luu-o-bst-xuan-he-cua-tumi

Bộ sưu tập Alpha Bravo dành cho nam mang tính thẩm mỹ cao khi kết hợp các bảng màu Blue Geo Print, như sự hoà quyện của những bản nhạc blue mạnh mẽ và hoa văn hình học trung tính.

cam-hung-phieu-luu-o-bst-xuan-he-cua-tumi-1

Các thiết kế đem lại sức sống mới cho dòng sản phẩm cũng như cảm giác linh hoạt, tiện lợi mà không kém phần thanh lịch cho người dùng.

cam-hung-phieu-luu-o-bst-xuan-he-cua-tumi-2

Bộ sưu tập Tahoe (Ta- hơ) là lựa chọn của những anh chàng yêu thích phong cách giản dị, năng động.

cam-hung-phieu-luu-o-bst-xuan-he-cua-tumi-3

Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm được thiết kế linh hoạt, tinh xảo, bền vững từ chiếc khoá kéo tráng, đường viền da đến các đường may ẩn tinh vi. Đây là item dành riêng cho những chuyến phượt đầy khám phá.

cam-hung-phieu-luu-o-bst-xuan-he-cua-tumi-4

Bộ sưu tập Voyageur dành cho nữ lại lấy cảm hứng từ khu vườn hoa nhiệt đới đầy màu sắc kết hợp chất liệu nylon nhẹ, phù hợp cho những chuyến du lịch biển. Thiết kế túi chữ U bên hông và phía trước cặp xách giúp phái đẹp có thêm không gian đựng đồ cùng ngăn ẩn đựng điện thoại. Thương hiệu liên tục thay đổi thiết kế, mang lại cảm giác mới mẻ, tiện lợi cho người dùng cùng chức năng “Add-a-bag” giúp kết hợp các sản phẩm của bộ sưu tập khi di chuyển.

cam-hung-phieu-luu-o-bst-xuan-he-cua-tumi-5

Vali Tegra Lite X-Frame.

cam-hung-phieu-luu-o-bst-xuan-he-cua-tumi-6

Vali - túi tote nữ thuộc BST Voyageur.

tumi-spring-press-2016-9

Chương trình có sự tham dự trình diễn của dàn người mẫu Next Top Model.

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.tumi.com hoặc www.facebook.com/tumitraveltwitter.com/Tumitravel.

(Nguồn: Tumi Việt Nam)