Burberry tham gia Vogue Fashion Night Out

Thứ hai, 21/11/2011 07:56 GMT+7
0 0 chia sẻ

Giám đốc Sáng tạo của Burberry - Christopher Bailey - mang đến chương trình Vogue Fashion Night Out một liveshow của nhóm nhạc Burberry Acoustic - Crookes.

Sự kiện diễn ra tại cửa hàng Burberry Omotesando ở Tokyo với hơn 200 khách mời gồm có Tổng biên tập viên tạp chí Vogue - Anna Wintour, Alexandra Shulman, Franca Sozzani, Mitsuko Watanabe và Jonathan Newhouse (Chủ tịch của Conde Nast Intl), Jun Kitada (Gíam đốc Conde Nast Publications Nhật Bản) và Anna dello Russo ( Tổng biên tập Vogue Nhật Bản).

Sự kiện diễn ra tại cửa hàng Burberry Omotesando ở Tokyo với hơn 200 khách mời gồm có Tổng biên tập tạp chí Vogue - Anna Wintour, Alexandra Shulman, Franca Sozzani, Mitsuko Watanabe và Jonathan Newhouse (Chủ tịch của Conde Nast Intl), Jun Kitada (Gíam đốc Conde Nast Publications Nhật Bản) và Anna dello Russo ( Tổng biên tập Vogue Nhật Bản). Cửa hàng Omotesando rộng 550 m2 được thiết kế theo phong cách Burberry mới và được xây dựng bởi Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey.

Cửa hàng Omotesando rộng 550 mét vuông được thiết kế theo phong cách Burberry mới được xây dựng bởi Giám Đốc Sáng Tạo Christopher Bailey.

Giám đốc sáng tạo của Burberry - Chirstopher Bailey và Tổng biên tập Vogue - Anna Wintour.

Đây là lần thứ ba Burberry tham gia trong chương trình Vogue Fashion Night Out kể từ khi chương trình này bắt đầu từ năm 2009. Quỹ Burberry sẽ tặng một phần doanh số bán hàng được thực hiện trong chương trình để đóng góp từ thiện hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất và sóng thần tại Nhật Bản.

Đây là lần thứ ba Burberry tham gia trong chương trình Vogue Fashion Night Out kể từ khi chương trình này bắt đầu từ năm 2009. Quỹ Burberry sẽ tặng một phần doanh số bán hàng được thực hiện trong chương trình để đóng góp từ thiện hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất và sóng thần tại Nhật Bản. Trong ảnh là nhóm nhạc Burberry Acoustic- Crookes.

Hình ảnh sao với thời trang Burberry:

Rosie Huntington Whiteley.

Rosie Huntington Whiteley.

Jessica Alba.

Jessica Alba.

Cara Delevingne.

Cara Delevingne.

Kate Winslet.

Kate Winslet.

Alexa Chung.

Alexa Chung.

Serena William.

Serena William.

Hugh Jackman.

Hugh Jackman.

Rosie Huntington Whiteley và Jason Statham.

Rosie Huntington Whiteley và Jason Statham.

Dev Patel.

Dev Patel.

Công ty Thời trang & Mỹ phẩm Duy Anh - DAFC là nhà phân phối Burberry tại Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

- Diamond Plaza - Tầng trệt, 34 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.
- Rex Hotel - 155 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
- Opera Business Center - 6B Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()