Thứ sáu, 11/5/2018, 11:30 (GMT+7)

Bích Phương 'sánh đôi' cùng các thiết kế mới của Juno

Lấy cảm hứng từ tình yêu dựa trên ý nghĩa các loài hoa, Juno đem sự tinh tế, lãng mạn lồng ghép vào thiết kế mới trong 'Shades of love'.

Bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang Việt lựa chọn Bích Phương làm người mẫu đại diện. Cuộc sánh đôi mới mẻ này của Juno được kỳ vọng sẽ đem đến làn gió thời trang mới. Rũ bỏ hình tượng bánh bèo trước đây, trong bộ ảnh Shades of love, Bích Phương hóa thành cô nàng hiện đại, cá tính, đầy kiêu kỳ.

Bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang Việt lựa chọn Bích Phương làm người mẫu đại diện. Cuộc "sánh đôi" mới mẻ này của Juno được kỳ vọng sẽ đem đến làn gió thời trang mới. Rũ bỏ hình tượng bánh bèo trước đây, trong bộ ảnh "Shades of love", Bích Phương hóa thành cô nàng hiện đại, cá tính, đầy kiêu kỳ.

Bích Phương khoe cá tính với BST phụ kiện mới của Juno - 1

Những thiết kế được phá cách, thoát khỏi sự đơn điệu trước đây để hòa nhịp cùng hơi thở của mùa hè nhiệt đới đầy sôi động.

Họa tiết hoa thiên điểu thanh nhã, nhưng không kém phần hiện đại được ứng dụng một cách tinh tế trong bộ sưu tập thời trang. 

Họa tiết hoa thiên điểu thanh nhã, nhưng không kém phần hiện đại được ứng dụng một cách tinh tế trong bộ sưu tập thời trang. 

Bích Phương khoe cá tính với BST phụ kiện Shades of love của Juno - 4

Trong MV sắp ra mắt mang tên "Bùa Yêu", Bích Phương cũng chọn một đôi giày họa tiết hoa thiên điểu làm bạn đồng hành để quay MV. Trước đó, nhiều thiết kế khác của Juno cũng được diện bởi những người mẫu, ca sĩ, diễn viên trong làng giải trí Việt.

Bích Phương khoe cá tính với BST phụ kiện Shades of love của Juno - 1

Vừa quyến rũ gợi cảm lại vừa cá tính, mạnh mẽ với mẫu giày hoa cánh bướm.

Bích Phương khoe cá tính với BST phụ kiện Shades of love của Juno - 2

Túi họa tiết hoa baby nhẹ nhàng, nữ tính như cô nàng tinh tế trong tình yêu. Gam màu pastel tiếp tục được thương hiệu khai thác triệt để.

Trẻ trung, mới mẻ với giày cao gót đính nơ có quai. Sắc hoa được mix-match gam màu hài hòa, không quá chói lóa, cho phép người dùng kết hợp với nhiều kiểu trang phục.

Trẻ trung, mới mẻ với giày cao gót đính nơ có quai. Sắc hoa được mix-match gam màu hài hòa, không quá chói lóa, cho phép người dùng kết hợp với nhiều kiểu trang phục.

Bích Phương khoe cá tính với BST phụ kiện Shades of love của Juno - 3

Trước đó, Juno cũng thực hiện một clip ngắn quảng bá về chủ đề bộ sưu tập. Cụ thể, "Shades of love" lấy cảm hứng từ  vẻ đẹp của 4 loài hoa tượng trưng cho 4 sắc thái tình yêu của một cô gái: tinh tế, lãng mạn, cuồng nhiệt và bất diệt. Những cảnh quay đậm chất thơ mộng và đẹp mơ màng tạo hiệu ứng tích cực, làm tiền đề cho sự xuất hiện của bộ sưu tập. (Ảnh: cắt từ clip).

Juno là thương hiệu thời trang Việt không ngừng cập nhật và đổi mới về thời trang. Với hơn 73 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam, các tín đồ thời trang có thể sở hữu các sản phẩm của Juno một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng phát triển mạnh hệ thống bán hàng online, cho phép người mua nhận hàng sau 2 giờ đặt sản phẩm. Juno cũng áp dụng chính sách đổi trả hàng lên đến 90 ngày, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Xem hệ thống cửa hàng tại đây.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm "Shades of love" tại đây.

(Nguồn: Juno)