Thứ ba, 12/9/2017, 09:59 (GMT+7)

Bé gái Việt tham gia 'Siêu mẫu nhí quốc tế'

Bảo Châu sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi 'Junior Model International' 2017 tổ chức tại Ấn Độ.

be-gai-viet-tham-gia-sieu-mau-nhi-quoc-te

'Junior Model International' 2017 là một cuộc thi uy tín và danh tiếng dành cho giới người mẫu nhí chuyên nghiệp từ 5 đến 16 tuổi trên toàn thế giới. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Ấn Độ.

be-gai-viet-tham-gia-sieu-mau-nhi-quoc-te-1

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia cuộc thi, cô bé sẽ lên đường chinh chiến tại đấu trường quốc tế lần này là Đinh Ngọc Bảo Châu, 14 tuổi - một gương mặt người mẫu nhí được yêu thích tại các sàn diễn thời trang trẻ em tại TP HCM .

be-gai-viet-tham-gia-sieu-mau-nhi-quoc-te-2

Đinh Ngọc Bảo Châu được nam vương Duy Linh trực tiếp đào tạo. Với gương mặt sáng sân khấu, Bảo Châu là mẫu nhí thường xuyên góp mặt tại các fashion show như 'Thời trang cuộc sống', 'Lễ hội áo dài', 'Lễ hội chào năm mới', 'Thế giới thời trang', 'Ước mơ thiên thần'...

be-gai-viet-tham-gia-sieu-mau-nhi-quoc-te-3

Đến với cuộc thi 'Siêu mẫu nhí quốc tế 2017' tại Ấn Độ , Bảo Châu sẽ phải trải qua rất nhiều phần thi như trình diễn trang phục dân tộc, trang phục thể thao, dạ hội, thi tài năng và đặc biệt là phần thi ứng xử bằng tiếng Anh. 

be-gai-viet-tham-gia-sieu-mau-nhi-quoc-te-4

Dưới sự hướng dẫn của người mẫu Duy Linh, bé Bảo Châu chăm chỉ luyện tập hằng ngày với hy vọng mình sẽ hoàn thành tốt các phần thi.

be-gai-viet-tham-gia-sieu-mau-nhi-quoc-te-5

Bám sát từng nội dung trình diễn, Duy Linh lại có những bài tập khác nhau để giúp Bảo Châu tạo được sự ấn tượng khi xuất hiện trên sàn catwalk.

be-gai-viet-tham-gia-sieu-mau-nhi-quoc-te-6

Song song với lịch tập luyện, Duy Linh và gia đình bé Bảo Châu cũng chuẩn bị chu đáo về phục trang với sự hỗ trợ của các nhà thiết kế Thuận Việt, Tuấn Trần, Nguyễn Minh Quang.

be-gai-viet-tham-gia-sieu-mau-nhi-quoc-te-7

Với các thành tích như 'Người mẫu nhí được yêu thích 2015' và 'Người mẫu nhí xuất sắc 2016', Đinh Ngọc Bảo Châu hy vọng mình sẽ có cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

Ảnh: Kiếng Cận, Quốc Bảo

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()