Thứ sáu, 10/12/2010, 14:00 (GMT+7)

Áo, quần cho chàng cao và gầy

Bạn trai của mình gày lắm! Cao 1m70 nhưng chỉ nặng 52kg, ống chân rất nhỏ nên hơi mặc cảm, chỉ mặc quần dài, không dám mặc quần short. Trang phục của anh chỉ là quần kaki dài, áo sơ mi dài tay. Nhiều lúc muốn mua quần áo cho anh nhưng không biết nên mua loại trang phục gì. Xin tư vấn cho mình. Mình cảm ơn (Kim Ngân)

Xin chào ngoisao.net,
Xin nhờ ngoisao.net tư vấn giùm về trang phục cho nam.
Người yêu của mình ốm lắm cao 1.7m nhưng nặng chỉ 52kg thôi, ống chân rất nhỏ nên hơi mặc cảm, chỉ mặc quần dài, ko dám mặc quần short.

Trang phục của anh chỉ là quần kaki dài, áo sơmi dài tay. Nhiều lúc muốn mua quần áo cho anh nhưng ko biết nên mua loại trang phục gì.
Xin nhờ ngoisao.net tư vấn giùm.

Xin cám ơn!(Kim Ngan)

kiểu trang phục lịch thiệp

Bạn hãy chọn quần tây áo sơ mi, với các màu sắc tương phản giữa áo và quần, thiên về áo có màu sáng và quần có màu tối.

Nên tránh những kiểu áo có sọc đậm, màu sắc loè loẹt với quần tây cũng tương tự như vậy. Tốt nhất là bạn chọn áo sơ mi vải trơn hoặc sọc ca-ro.

Ngoài quần tây, bạn cũng có thể kết hợp sơmi với quần kaki để trông bạn có vể cứng cáp hơn. Với kiểu trang phục này bạn đã có thể tự tin đi dự tiệc tùng hay hội thảo, hội nghị.

2. Kiểu trang phục phong cách

Vì bạn rất cao nhưng lại ốm, nên lưu ý là đừng bao giờ để áo sơmi vạt bầu có tà (lai) áo dài ra ngoài quần, vì điều này sẽ làm bạn trông “dài” hơn. Để tự làm mới mình và thay đổi phong cách, tránh nhàm chán, bạn có thể khoác lên mình kiểu áo border vạt ngang tay ngắn. Với kiểu áo này, bạn có thể để vào trong hay ngoài quần.

3. Kiểu trang phục trẻ trung, phóng khoáng

Nhiều người vẫn cho rằng đã ốm thì hãy quên đi áo thun, đó là quan niệm ngày trước. Bây giờ có nhiều người gầy vẫn lựa chọn được cho mình những kiểu áo thun hợp thời trang và cũng rất hợp vóc dáng. Vì bạn không nói rõ nước da của mình, nên cũng không chắc bạn phù hợp với màu sắc áo thun nào. Nhưng nói chung thì bạn nên tránh xa những kiểu áo thun cổ tròn may kiểu body (ôm sát), mà thay vào đó là những kiểu áo thun có cổ (T-shirt) với màu sắc trang nhã, có sọc ngang. Với kiểu áo thun này, bạn có thể đóng bộ với quần kaki hoặc quần zean. bạn sẽ trông rất trẻ trung và năng động.

 

Ý kiến bạn đọc ()