Vinacafé Biên Hòa cam kết sản phẩm cà phê nguyên chất

Thứ sáu, 12/8/2016 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công ty vừa ký vào biên bản cam kết 'Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng' do Vinastas phát động. 

Ngày 25/7, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ Thuật Hà Nội diễn ra lễ ký cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, bảo vệ người tiêu dùng do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam - Vinastas tổ chức. Vinacafé Biên Hòa cũng là một trong đơn vị đầu của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản này và cam kết nỗ lực sản xuất những sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. Chương trình có sự tham dự của nhiều cơ quan chức năng, các hội chuyên ngành và đơn vị báo chí.

polyad

Lễ ký cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng.

Trước đó, tại buổi tọa đàm “Cà phê bẩn - Thực trạng và giải pháp” do Vinastas và báo Tuổi Trẻ đồng tổ chức tại TP HCM ngày 20/7, ông Nguyễn Tân Kỷ - Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hoà tuyên bố sẽ thực hiện quy trình sản xuất cà phê nguyên chất trong thời gian sớm nhất. Công ty cũng đi tiên phong, hưởng ứng lời kêu gọi minh bạch thông tin, phát triển chất lượng và uy tín của cà phê Việt Nam. Ông Kỷ cho biết thêm: “Vinacafé Biên Hòa có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Gần nửa thập kỷ qua, những người Vinacafé Biên Hòa với tình yêu cà phê mãnh liệt luôn trăn trở tìm kiếm và phục hưng giá trị nguyên bản cà phê Việt Nam".

Tổng giám đốc của Vinacafé Biên Hòa cũng khẳng định công ty cam kết mang đến những sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. Ông Kỷ và toàn thể nhân viên công ty cho rằng những ai yêu cà phê Việt đều có quyền được thưởng thức ly cà phê thơm ngon, sạch và đúng kiểu để tôn vinh giá trị nguyên bản của cà phê Việt Nam.

Vinacafé Biên Hòa là công ty kinh doanh đồ uống với nhiều sản phẩm gồm cà phê hòa tan, ngũ cốc dinh dưỡng và đồ uống đóng chai. Hoạt động từ năm 1968, Vinacafe Biên Hòa đã phát triển danh mục sản phẩm cũng như thiết lập hệ thống phân phối sâu rộng, giữ thị phần lớn trong ngành cà phê hoà tan và hàng đồ uống có thương hiệu tại Việt Nam. Một số sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng gồm Vinacafé, Wake-Up, Cafe de Nam, Phinn, Wake-Up 247.

(Nguồn: Vinacafé Biên Hòa)