Ưu đãi khi mua condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng

Thứ tư, 4/1/2017 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bên cạnh lợi nhuận lên tới 12% vào năm thứ 5, mỗi năm, khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ miễn phí hoặc có thể quy đổi tương đương 2,5% giá trị căn hộ.

Ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển. Năm 2016, nước ta đón 10 triệu lượt khách quốc tế. Tỷ trọng khách nội địa sử dụng khách sạn cao cấp cũng tăng cao. Hệ thống hạ tầng, sản phẩm du lịch được cải thiện nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của người dân. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư, nhất là với mô hình condotel. Theo đó, khách hàng cá nhân có thể mua căn hộ khách sạn vừa để nghỉ dưỡng, vừa đầu tư sinh lời.

Nếu trước đây, khách hàng phải có vài tỷ đồng mới có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì nay, nhiều dự án được thiết kế hợp lý cùng những ưu đãi tài chính từ chủ đầu tư giúp người mua không không dư dả về tài chính vẫn có thể đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng. Cụ thể, với dự án condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng, khi mua căn hộ, khách hàng được nhận lợi nhuận lên tới 12% vào năm thứ 5. Ngoài ra, mỗi năm, chủ đầu tư còn được hưởng 20 đêm nghỉ miễn phí, nếu không có nhu cầu, khách hàng có thể quy đổi tương đương 2,5% giá trị căn hộ. 

polyad

Dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng mang tiện ích 5 sao, được thiết kế theo phong cách thoáng đãng, từ phòng khách, bếp và ban công.

Tại dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng, chỉ cần chuẩn bị khoảng một phần ba giá trị hợp đồng (khoảng 400 triệu đồng) là khách hàng có thể sở hữu căn hộ. Chủ đầu tư đã bắt tay với Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina Bank và Ngân hàng Quân đội để đưa ra các gói tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ. Theo đó, Indovina Bank có thể cho vay 65% giá trị căn hộ, còn Ngân hàng Quân đội có thể cấp tín dụng tới 70% giá trị căn hộ và đều áp dụng lãi suất ưu đãi 8% trong năm đầu tiên.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng gói ưu đãi tài chính chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất và không phải trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Đây là ưu đãi hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

polyad

Thiết bị cao cấp bên trong khu căn hộ.

Nhờ chính sách này, trước thời điểm bàn giao căn hộ, khách hàng không phải lo đóng tiền, cũng không phải lo trả lãi ngân hàng lại có thể kỳ vọng cơ hội sinh lời khi căn hộ gia tăng giá trị trong thời gian được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất. Hiện tại, giá bán condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng thấp hơn 30% so với các dự án lân cận, nên khi dự án hoàn thành, giá sẽ thay đổi và khách hàng có thể bán lại kiếm lời.

Đối với những nhà đầu tư dài hạn, ngay sau khi dự án đi vào hoạt động, sẽ nhận được lợi nhuận đủ để trả lãi ngân hàng. Theo đó, với mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết năm đầu tiên là 8%, mỗi năm tăng thêm 1% và đạt tới 12% vào năm thứ 5, sau vài năm, khách hàng đã hoàn toàn sở hữu căn hộ trị giá hàng tỷ đồng.

Những khách hàng chọn phương án thanh toán sớm cũng được hưởng chiết khấu lớn. Theo đó, chủ đầu tư sẽ giảm trực tiếp vào hợp đồng mua bán tương đương 5,5% giá trị hợp đồng khi người mua thanh toán 95% giá trị căn hộ.

polyad

Dự án mang tiện ích 5 sao, sang trọng, nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ở phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Hoà Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp condotel có nhiều thiết bị dát vàng. Các căn condotel được thiết kế hợp lý, với 2 diện tích phổ biến là 38m2 và 69m2. Dự án có bể bơi, spa, phòng gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino, rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội. Một trong những điểm nhấn của Hòa Bình Green Đà Nẵng là khu công viên các kỳ quan thế giới dát vàng. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017 để kịp chào đón hội nghị APEC.

Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ được mở bán cho khách hàng Hà Nội vào ngày 8/1 tại Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, quận Hai Hà Trưng. 50 khách hàng đầu tiên đặt mua condotel từ ngày nay đến 31/1 sẽ được tặng iPhone 7 trị giá 20 triệu đồng.
Liên hệ: Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA.
Hotline: 0936 139 191.
Website: hoabinhgreendanang.sieuthiduan.vn

(Nguồn: Tập đoàn Hòa Bình)