Triển lãm cuộc thi ảnh 'Chào sớm mai khôn lớn'

Thứ năm, 3/7/2014 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhãn hàng tã giấy Pampers thuộc công ty P&G phối hợp với webtretho tổ chức chương trình nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam.

Hoạt động nhằm ghi nhớ những bước phát triển của bé yêu.19.000 bức ảnh tham gia triển lãm được lấy từ cuộc thi “Chào sớm mai khôn lớn” diễn ra từ 21/4 đến 1/6. Chương trình diễn ra với 2 cuộc thi: Cuộc thi ảnh và chia sẻ cảm nhận cùng trắc nghiệm nhanh trên Webtretho. Nhiều giải thưởng tuần đã được trao cho các bà mẹ. Hai giải chung cuộc đã tìm được chủ nhân: giải nhất thuộc về thành viên Trần Ngọc Xuyến với 495 bài dự thi và giải nhì trao cho thành viên Đỗ Hải với tổng số 281 bài dự thi hợp lệ. Ngoài tổng giải thưởng 45,5 triệu đồng, 2 thành viên thắng giải chung cuộc cũng sẽ nhận được 1 cuốn album thiết kế với các hình ảnh đã dự thi để lưu giữ làm kỷ niệm.

IMG_0627_compressed.jpg

19.000 bức ảnh tham gia triển lãm được lấy từ cuộc thi “Chào sớm mai khôn lớn” diễn ra từ 21/4 đến 1/6.

Tại buổi triển lãm, thành viên có dịp ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các bé với nhiều trạng thái cảm xúc được thiết kế sống động và đẹp mắt. Các bé tham dự có riêng khu vui chơi với nhiều hoạt động bổ ích. Buổi giao lưu cùng siêu mẫu Xuân Lan, gia đình Lý Hải - Minh Hà và hai thành viên thắng giải chung cuộc đem đến cho các bậc phụ huynh những kinh nghiệm thiết thực, hữu ích trong việc nuôi dạy con nói chung và chăm sóc cho con mỗi đêm tròn giấc nói riêng.

IMG_0562_compressed.jpg

Buổi giao lưu cùng siêu mẫu Xuân Lan, gia đình Lý Hải - Minh Hà và hai thành viên thắng giải chung cuộc đem đến cho các bậc phụ huynh những kinh nghiệm thiết thực, hữu ích trong việc nuôi dạy con.

Có mặt trong sự kiện tổng kết chiến dịch, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Tôi đã đi cùng chiến dịch "Chào sớm mai khôn lớn" từ những ngày đầu và thường lên webtretho để ngắm nhìn những bức ảnh trẻ em đáng yêu của các mẹ khác. Tôi theo thường xuyên theo dõi mọi thông tin quanh việc chăm sóc giấc ngủ cho con. Với những người lần đầu làm mẹ đầy bỡ ngỡ, cuộc thi này là một kho kiến thức giúp tôi có thêm kinh nghiệm chăm sóc và đón đợi những bước phát triển mới của con”. Buổi triển lãm ảnh đã khép lại chương trình “Chào sớm mai khôn lớn”, một trong những chiến dịch thành công và thu hút được sự quan tâm của nhiều cha mẹ trên webtretho cũng như trên Facebook.

IMG_0390_compressed.jpg

Tại buổi triển lãm, thành viên có dịp ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các bé với nhiều trạng thái cảm xúc được thiết kế sống động và đẹp mắt.

Đại diện ban tổ chức, bà Lê Thị Tuyết Mai, Giám đốc truyền thông và đối ngoại của P&G cho biết: “Trên thế giới, các chuyên gia và nghiên cứu đều khẳng định rằng giấc ngủ liền mạch suốt đêm đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé. Còn đối với các bà mẹ, chúng tôi hiểu rằng không có gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến những khoảnh khắc khôn lớn đáng yêu của con. Đó cũng là lý do chúng tôi đã tổ chức cuộc thi ảnh “Chào sớm mai khôn lớn” với sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy Pampers. Có thành viên đã gửi tới gần 500 bức ảnh dự thi về chương trình, điều này giúp chúng tôi tin rằng những nỗ lực của mình đã chạm đến trái tim của các bà mẹ. Điều này một lần nữa minh chứng cho tôn chỉ và mục tiêu hướng đến của P&G: luôn nỗ lực cải thiện cuộc sống theo những cách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa”.

(Nguồn: P&G)