Siêu thị Co.opmart giảm giá đến sáng 30 Tết

Thứ tư, 25/1/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra sẽ mở cửa bán hàng bình thường đến hết sáng 27/1 (tức 30 Tết) để phục vụ khách hàng tại TP HCM và các tỉnh thành có Co.opmart.

Đặc biệt, trong ba ngày 25, 26 và 27/1, siêu thị sẽ giảm giá mạnh nhiều mặt hàng phục vụ Tết nhằm giúp khách hàng mua sắm đầy đủ, tiết kiệm, với mong muốn mọi nhà được hưởng cái Tết trọn vẹn, khởi đầu cho một năm mới an lành và sung túc.

polyad

Năm nay, siêu thị thực hiện chương trình giảm giá ở hầu hết các mặt hàng, trong đó có nhiều sản phẩm giảm giá mạnh như: táo đỏ Mỹ, thanh long, quýt tiều, các loại giò lụa, xúc xích, chả giò, cá saba, mình cá hồi, gà thả vườn nguyên con, khổ qua tươi, củ hành Đà Lạt, trứng gà sạch đã kiểm dịch, dưa hấu tròn, bánh chưng...

polyad

Đặc biệt, nhiều sản phẩm giảm giá gần một nửa như: các mẫu nồi inox, nồi cơm điện, ấm điện, nồi đất, máy sấy tóc, bếp hồng ngoại, bộ lau nhà, bếp gas, các loại chảo không dính, tủ nhựa… Hầu hết các sản phẩm thời trang Tết như áo dài cách tân nữ và trẻ em nam nữ, áo sơ mi, quần Tây của nam, váy ngắn họa tiết đẹp, các mặt hàng thời trang jean, thun nam nữ thoáng mát cao cấp.

polyad

Ngoài ra, một số siêu thị Co.opmart vẫn tiếp tục nhận món thịt kho nước dừa tươi và khổ qua dồn thịt cho khách. Nguyên liệu chế biến hai món ăn quen thuộc ngày Tết này chủ yếu từ thịt và trứng tươi mới đã qua kiểm dịch và nước dừa tươi nguyên chất, không dùng phẩm màu. Khách có thể chọn mua theo hộp hoặc theo kg, giá trung bình 79.000 đồng một hộp hoặc 145.000 đồng một kg.

(Nguồn: Co.opmart)