Ra mắt thương hiệu trang sức kim cương Daly Jewellers

Thứ sáu, 6/1/2017 16:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Showroom đầu tiên của thương hiệu được đặt tại 48 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội với thiết kế sang trọng, hiện đại, trưng bày nhiều mặt hàng kim cương, trang sức cao cấp.

Lễ khai trương thương hiệu trang sức Daly Jewellers có sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt như ca sĩ Cao Thái Sơn, cựu người mẫu Thúy Hằng, Á hậu trang sức Hương Giang, ca sĩ Anh Quân Idol, Việt Tú, Đăng Dũng 5s online… 

polyad

Cao Thái Sơn và bà chủ thương hiệu Daly Jewellers.

Người đứng đầu thương hiệu là doanh nhân trẻ Dạ Ly. Cô luôn tâm niệm "tận hưởng việc diện đồ trang sức là nghệ thuật đích thực". Nữ doanh nhân trẻ cũng mong muốn đem đến những món trang sức cao cấp để phục vụ khách hàng.

polyad

Cao Thái Sơn tạo dáng bên hot boy nhí Bảo Huy.

Dạ Ly cũng là người có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Cao Thái Sơn. Tại lễ khai trương, nam ca sĩ “Con đường mưa” cùng vũ đoàn mang đến nhiều tiết mục sôi động, đồng thời tham gia cắt băng khai trương showroom. Trong tương lai, thương hiệu Daly Jewellers sẽ mở chuỗi cửa hàng trên cả nước.

polyad

Cựu người mẫu Thúy Hằng đến chúc mừng doanh nhân Dạ Ly.

Daly Jewellers chuyên cung cấp các thiết kế mới lạ, cá tính, sang trọng. Thương hiệu không ngừng đầu tư và tung ra thị trường những bộ sưu tập trang sức cao cấp, cam kết chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh.

Liên hệ: Daly Jewellers
48 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0164.68.45678
Email: dalyjewellers@gmail.com
Website: trangsucdaly.vn
Fanpage: facebook.com/DaLyJewellers.vn/?fref=ts

(Nguồn: Daly Jewellers)