Pivot Point kỷ niệm một năm ra mắt tại Việt Nam

Thứ hai, 14/3/2016 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang vừa tổ chức lễ kỷ niệm một năm ra mắt Học viện Pivot Point với sự tham gia của các nhà tạo mẫu, chuyên gia đào tạo tóc hàng đầu.  

Trong chương trình, các học viên đã có dịp hội ngộ, cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và ra mắt những bộ sưu tập đầy sáng tạo của mình. Cũng trong buổi lễ, các nhà tạo mẫu và khách mời đã được tìm hiểu về các khóa học khai giảng trong năm nay.

polyad

Các bộ sưu tập của học viên.

Bên cạnh đó, khách tham dự còn được gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia Yolly Ten Koppel - Giám đốc Nghệ thuật toàn cầu Pivot Point. Chị sẽ là giảng viên trực tiếp giảng dạy 2 khóa học tại Hà Nội và TP HCM vào tháng 3. Khách mời cũng được giao lưu với những nhà tạo mẫu tóc từng tham gia các khóa học của Pivot Point và trưởng thành từ cái nôi đào tạo này.

polyad

Chuyên gia Yolly Ten Koppel - Giám đốc Nghệ thuật toàn cầu Pivot Point.

Hơn một năm qua, Pivot Point đã chinh phục các nhà tạo mẫu tóc bằng những khóa học chuyên nghiệp với sự tham gia giảng dạy của nhiều chuyên gia quốc tế. Phương pháp đào tạo, giáo trình mới kết hợp với kinh nghiệm, kỹ năng của giảng viên đã góp phần "thổi" một làn gió chuyên nghiệp, nghiêm túc và bài bản vào lĩnh vực đào tạo tóc tại Việt Nam. Thông qua khóa học, học viên đã được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đồng thời cập nhật thêm những khuynh hướng tóc mới trên thế giới để áp dụng vào quá trình làm nghề của mình. Hơn 50 nhà tạo mẫu tham gia 5 khóa học trong năm 2015 đã vững vàng và tự tin hơn với nghề. 

"Nghệ thuật Pivot Point là sự hệ thống của các trường phái mang tính cổ điển và hiện đại, đưa ra những nét trọng điểm, cụ thể để cho nhà tạo mẫu có thể dựa theo và thỏa sức sáng tạo. Thay vì phải đi du học ở nước ngoài, chúng tôi đã được tiếp thu những kiến thức nghệ thuật tạo mẫu tóc thế giới, cách làm việc nhóm… ngay tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong trường tổ chức nhiều khóa học hơn nữa để các nhà tạo mẫu tóc có thể thỏa sức sáng tạo, nâng cao trình độ", anh Nguyễn Văn Tâm, một học viên của trường chia sẻ.

polyad

Sự kiện thu hút đông đảo các nhà tạo mẫu tóc.

Lễ kỷ niệm một năm Học viện Pivot Point ra mắt tại Việt Nam đã thắt chặt thêm mối quan hệ giữa nhà tạo mẫu, đơn vị phân phối và học viện đào tạo. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới quan trọng của học viện trong năm nay, mở ra cơ hội được học tập và lĩnh hội kiến thức từ những người thầy quốc tế. Pivot Point đã mở ra một hướng đào tạo mới chuyên nghiệp theo đúng chuẩn quốc tế và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thời trang tóc Việt.

Các học viên đăng ký tham gia khóa học của Pivot Point trong tháng 3 sẽ được ưu đãi 10%. Chi tiết truy cập: http://pivotpointvietnam.vn/.

(Nguồn: Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang)